4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng "vóc dáng" vòng 3

Hiểu rõ vóc dáng vòng 3 của mình để lựa chọn những món đồ phù hợp nhất với mình nhé!

Hiểu rõ vóc dáng vòng 3 của mình để lựa chọn những món đồ phù hợp nhất với mình nhé!

Bạn thường buồn phiền bởi mình không có khuôn mặt, thân hình xinh đẹp, bạn ao ước có một diện mạo hoàn hảo. Nhưng không ai sinh ra là hoàn hảo cả, tạo hóa sẽ dành tặng mỗi người một món quà tương ứng với những lợi thế riêng. Mỗi ngày chúng ta nhìn thấy những quý cô xinh đẹp đó là do họ biết cách vận dụng những lợi thế đó một cách sáng tạo và thời trang nhất.

Cũng giống như các loại hình dáng cơ thể, mỗi cô gái đều sở hữu một kích thước, hình dáng vòng 3 khác nhau, có thể là bằng phẳng, tròn đầy đặn... Hầu hết chúng ta đều luôn tìm những cách tốt nhất để vòng 3 trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Nhưng đối với một số cô nàng, đó lại không phải là điều đơn giản, có một vài thách thức xảy ra và việc chúng ta cần làm là phải tìm ra được một phong cách thời trang nhất định để che dấu (cải thiện) chúng.

Chân váy bút chì: vòng 3 kích cỡ lớn

Nếu như bạn có một vòng hông rộng và vòng 3 lớn, váy bút chì có thể giúp bạn che giấu bớt chúng đi, tạo độ "bằng phẳng" nhất định cho phần phía sau. Để làm cho hiệu ứng này phát huy hiệu quả hơn, các quý cô có thể lựa chọn phối chân váy bút chì kiểu dáng đơn giản cùng một chiếc áo kiểu dáng rộng rãi. Sự tương phản giữa 2 món đồ này sẽ giúp bạn tạo được vóc dáng cân đối cũng như có thể đáng lạc hướng người nhìn.

4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 1.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 2.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 3.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 4.

Váy liền dáng ôm sát: Vòng 3 thiếu độ cong

Do hầu hết những chiếc váy dự tiệc đều được thiết kế vừa khít xung quanh phần hông cũng như khu vực vòng 3, chúng khiến cho phần thân trên trông nhỏ đi và tích cực khuếch đại vòng 3 của bạn. Những chiếc váy theo kiểu dáng này vừa khiến các quý cô tôn lên những đường cong vốn không được nổi bật trên cơ thể mình vừa giúp cho bản thân trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 5.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 6.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 7.

Quần skinny jeans: Vòng 3 tròn

Một chiếc quần skinny jean ôm sát là món đồ hoàn hảo để nâng và tạo sự săn chắc cho vòng 3 của các cô gái, đặc biệt là những ai đang sở hữu một vòng 3 hình dáng tròn trịa. Hãy chắc chắn đạt được điều này bằng cách sở hữu những chiếc quần skinny jeans chất lượng cao, chúng sẽ là một trợ thủ đắc lực phục vụ công việc tạo dáng thật chuẩn cho hình dáng vòng 3 của bạn.

4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 8.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 9.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 10.

Quần vải: Vòng 3 phẳng, khiêm tốn

Những chiếc quần âu thường được thiết kế theo kiểu dáng thẳng, đôi khi suông hoặc rộng ở phần chân. Ở cái nhìn đầu tiên, nó có vẻ giống như một loại trang phục cổ điển và sẽ chẳng thể nào thay đổi được hình dáng vòng 3 của bạn. Tuy nhiên, từ bây giờ bạn nên nghĩ ngược lại theo một hướng tích cực, đặc biệt đối với những quý cô sở hữu vòng 3 khiêm tốn, một chiếc quần âu thẳng có thể khiến cho vòng 3 của bạn được nổi bật lên hơn bao giờ hết, kèm với đó nếu biết cách phối đồ tinh tế, bạn sẽ có một phong cách thời trang vô cùng ấn tượng.

4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 11.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 12.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 13.
4 kiểu trang phục chuẩn chỉnh cho từng vóc dáng vòng 3 - Ảnh 14.

Theo Trí thức trẻ

trang phục

vòng 3

vóc dáng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.