BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc

Với nước da trắng hồng, BTV Mai Ngọc không ngại khi diện nhiều trang phục có màu sắc cực nổi, trong đó kể đến màu hồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Ngọc đăng ảnh dạo phố khi cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Trong tiết trời se lạnh mùa Thu, khi các hàng quán đã được phép mở bán hàng tại chỗ, Mai Ngọc đã tranh thủ lên phố ngay để thưởng thức món ăn sáng yêu thích của mình. 

BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-1

Tranh thủ những ngày đẹp trời, nữ BTV, MC xinh đẹp của VTV đã diện một chiếc váy len có màu hồng nổi bật. Mai Ngọc viết: 'Hà Nội khéo chọn ngày cho người dân ra phố ăn uống. Háo hức thức giấc sớm, thay bộ váy len đặt về từ đầu tháng để đón gió mùa, lại thêm anh chủ quán có tâm thế là con bé vừa được ăn, uống ngon lại còn có ảnh đẹp...

Hà Nội ngày gió mùa, cùng người mình thích dạo quanh 1 vòng phố phường thì còn gì tuyệt hơn, người ta cứ cầu kì này nọ, những đến cùng thực ra những điều bình dị, giản đơn mới ở lại với ta mãi mãi'. 

BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-2BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-3

Chiếc váy len bó sát màu hồng nổi bật được Mai Ngọc kết hợp với đôi boot màu đen cao tới đầu gối. Với làn da trắng và thân hình chuẩn của mình, Mai Ngọc không hề ngại khi diện màu sắc vô cùng kén người mặc này. 

Và một điều khá thú vị khi trong các trang phục dẫn của cô, cũng có rất nhiều bộ màu hồng cánh sen nổi như vậy. Hãy cùng ngắm lại những trang phục rực rỡ này của Mai Ngọc: 

BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-4BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-5BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-6BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-7BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-8

BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-9BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-10BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-11BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-12BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-13BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-14BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-15BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-16BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-17BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-18BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-19BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-20BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc-21

Theo Vtv.vn 
 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/bst-hong-choi-loi-ken-nguoi-mac-cua-btv-mai-ngoc-20211014124906962.htm

BTV Mai Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.