Cũng diện đồ "hư hư" như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo

Cũng diện đồ "hư hư" như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo.

Đã mặc đẹp lại còn rất thật thà, Chi Pu gần đây đã thú nhận luôn rằng mình rất thích mặc đồ "hư hư". Định nghĩa "hư hư" của Chi chính là những kiểu áo ôm sát, cut-out giúp khoe dáng như thế này đây!

Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-1Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-2

Phải công nhận rằng với hình tượng gợi cảm, trưởng thành bây giờ của Chi thì cách ăn mặc này cũng có phần phù hợp. Nhờ nó, cô nàng có có thêm được nhiều tấm hình trăm ngàn like mà up lên mạng xã hội.


Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-3

Thật tình cờ và thật bất ngờ, vì không chỉ có mình Chi Pu thích mặc áo "hư hư" mà Phí Phương Anh cũng cùng chung gu thẩm mỹ. Có điều, Phí Phương Anh không mix với quần da như Chi mà lại kết hợp chiếc áo cut-out này với quần jeans rách, âu cũng khá trendy và nhìn hợp lý.

Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-4Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-5

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn táo bạo hơn đàn chị ở khoản tạo dáng chụp hình. Nếu Chi Pu chỉ hơi kéo cạp quần ra một phút, để lộ chút xíu chi tiết khoét hông cao thì Phí Phương Anh lại mạnh dạn kéo hẳn quần xuống cho chất. Rất bạo liệt và cũng rất mới mẻ đấy chứ!

Cũng diện đồ hư hư như Chi Pu nhưng Phí Phương Anh còn đột phá hơn nữa vì tạo dáng quá ư táo bạo-6

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cung-dien-do-hu-hu-nhu-chi-pu-nhung-phi-phuong-anh-con-dot-pha-hon-nua-vi-tao-dang-qua-u-tao-bao-220201652003147.htm

Chi Pu

Phí Phương Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.