Cô gái nào mà diện chiếc quần jeans này chắc sẽ ế mãi mãi

Đây chắc hẳn là chiếc quần jeans rách phản cảm nhất mọi thời đại rồi.

Đây chắc hẳn là chiếc quần jeans rách phản cảm nhất mọi thời đại rồi.

Một nhà thiết kế người Nhật đã nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều khi tạo ra một mẫu quần jeans rách khó hiểu trong show diễn thời trang xuân hè 2018. Sau khi show diễn kết thúc, chiếc quần này trở thành đề tài bàn tán sôi nổi nhất trên hàng loạt tạp chí thời trang, mạng xã hội khắp thế giới. 

Sự phá cách là điều thường thấy trong thế giới thời trang, tuy nhiên không phải bất kỳ sáng tạo mới lạ nào cũng được chấp nhận. Và nhân chứng mới đây nhất, chính là chiếc quần jeans rách xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang Amazon tại Tokyo (Nhật Bản) vừa qua. 

Thương hiệu thời trang Nhật Thibaut trình làng chiếc quần jeans rách khó hiểu và được xem là phản cảm nhất mọi thời đại, trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2018. Mẫu trang phục chủ yếu được sáng tạo từ những đường cắt được khâu cùng với những mảnh vải denim. 

Có lẽ tại Việt Nam của chúng ta, từ các cô gái bình thường cho đến những ngôi sao thời trang đều không dám diện thiết kế này đâu. Bởi nếu không may, bạn sẽ phải ế mãi mãi vì độ phản cảm của nó. 

co gai nao ma dien chiec quan jeans nay chac se e mai mai - 1

Thiết kế khiến giới thời trang chao đảo ngay khi vừa trình làng.

co gai nao ma dien chiec quan jeans nay chac se e mai mai - 2

Xuống phố mà diện chiếc quần jeans này thì xem như là ế mãi mãi nhé các cô nàng.

co gai nao ma dien chiec quan jeans nay chac se e mai mai - 3

Tuy rất kiệm vải có phần đến mức "lố" nhưng thiết kế này vẫn được đánh giá cao trong làng mốt

Theo Khám phá


phản cảm

quần jeans


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.