Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng "siêu cao thủ" với 3 bí kíp đơn giản

Nhờ lên đồ khéo léo, quý cô 1m51 này vẫn tỏa sáng với style sành điệu, tôn dáng.

Những nàng sở hữu chiều cao khủng sẽ có nhiều lợi thế trong khoản mặc đẹp, một trong số đó là thoải mái lựa chọn đa dạng các items, mà không phải lo lắng quá nhiều về chuyện bị dìm dáng. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa, nàng nào thấp bé thì chẳng thể mặc đẹp. Và cô nàng Hàn Quốc là chủ tài khoản Instagram @jjoyonyy đã chứng minh điều ấy rất thuyết phục. 

Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-1Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-2Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-3Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-4

Dù chỉ cao vỏn vẹn 1m51, cô nàng vẫn tỏa sáng với gu diện đồ sành điệu, trẻ trung và cực kỳ tôn dáng. Tất nhiên, chủ tài khoản @jjoyonyy không lên đồ một cách ngẫu hứng, mà áp dụng 3 bí kíp hack dáng sau đây để tổng thể luôn cao ráo, thanh thoát.

Quần ống đứng/ống loe là chân ái

Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-5Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-6Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-7Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-8

Khi chọn lựa quần dài, nàng thấp bé sẽ phải cân nhắc kỹ hơn một chút. Các nàng sẽ cần tránh xa những mẫu quần quá dài rộng, vì diện lên sẽ bị nuốt dáng, khiến cặp chân trông "ngắn một mẩu". Lựa chọn hợp lý hơn dành cho những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn chính là quần jeans ống đứng/ống loe. Đó cũng là kiểu đồ chân ái của chủ tài khoản @jjoyonyy. Quần ống đứng dài trên mắt cá chân sẽ tạo vẻ gọn gàng và cao ráo cho vóc dáng. Đây còn là mẫu quần rất trẻ trung, sành điệu, nàng nào cũng nên có ít nhất một chiếc trong tủ đồ. 

Còn nói về quần ống loe thì với phần cạp cao, ống dài cỡ mắt cá chân, gấu loe nhẹ, item này sẽ tạo hiệu ứng chân thanh thoát và dài hơn. Nếu sơ vin và đi giày có gót, quần ống loe sẽ tạo nên những outfit kéo chân vi diệu cho các nàng thấp bé.

Diện áo lửng với quần cạp cao

Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-9Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-10Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-11Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-12

Đối với những nàng thấp bé, sơ vin là một bí kíp không thể không ghim. Tuy nhiên, động tác này đôi khi sẽ mang lại cảm giác vướng víu. 

Đặc biệt là vào mùa đông, chị em thường mặc áo dày, việc sơ vin sẽ không dễ chịu chút nào, có thể tạo cảm giác lộm cộm, và phá dáng cả set trang phục. Rất may, nàng 1m51 này đã có một giải pháp thay thế hoàn hảo, đó chính là mặc áo dáng lửng, kết hợp với quần cạp cao. Với độ dài cỡ ngang hông, mẫu áo cardigan, áo len gilet hay áo vải tweed dáng lửng sẽ giúp hé lộ phần cạp cao, tăng chiều dài đôi chân. Và như thế, nàng thấp bé không cần sơ vin, vóc dáng vẫn được hack hiệu nghiệm.

Diện đồ ngắn

Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-13Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-14Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-15Cô nàng chỉ cao 1m51 nhưng hack dáng siêu cao thủ với 3 bí kíp đơn giản-16

Những items như chân váy, váy liền dáng ngắn và quần short chính là "bảo bối" của các nàng thấp bé nói chung; và chủ tài khoản @jjoyonyy cũng không thể làm ngơ trước kiểu trang phục này. Đồ ngắn sẽ để lộ một khoảng dài đôi chân, xua tan đi cảm giác tù túng, nặng nề và giúp vóc dáng thêm phần cao ráo. Vào mùa đông, nếu sợ diện đồ ngắn bị phong phanh quá, chị em hãy đi quần tất hoặc mix với boots cao cổ như nàng 1m51 này nhé, đảm bảo trông rất sành điệu mà cũng chẳng sợ bị dìm chiều cao.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/co-nang-chi-cao-1m51-nhung-hack-dang-sieu-cao-thu-voi-3-bi-kip-don-gian-222021811213433553.htm

trang phục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.