Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các "soái ca" trong phim Hàn

Điểm chung trong tủ đồ của các "soái ca" phim Hàn chính là những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Điểm chung trong tủ đồ của các "soái ca" phim Hàn chính là những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh diện mạo đầy điển trai, quyến rũ cùng với tính cách siêu cool, các "soái ca" trong những bộ phim Hàn thời gian qua còn có điểm chung là sở hữu tủ đồ vô cùng sành điệu. Và điểm chung trong tủ đồ của họ? Đó chính là đồng hồ đeo tay, chính xác hơn là đồng hồ hàng hiệu với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thật vậy, tuy mỗi mỹ nam mang một phong cách khác nhau trong phim: Song Joong Ki mạnh mẽ, nam tính của "Hậu Duệ Mặt Trời", Park Hae Jin lạnh lùng, cool ngầu của "Cheese In The Trap", Park Seo Joon lịch lãm, sành điệu của "She Was Pretty", Kim Soo Hyun điềm tĩnh, thư sinh của "Vì Sao Đưa Anh Tới" nhưng họ lại cùng là fan của những chiếc đồng hồ "hàng khủng" với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng một chiếc. Hãy cùng nhìn lại "cuộc đua" đồng hồ hàng hiệu của những chàng soái ca này.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 1.

Trong "Hậu Duệ Mặt Trời", Song Joong Ki có thể diện những trang phục khá đơn giản nhưng riêng chiếc đồng hồ của anh lại không hề giản dị một chút nào. Chiếc đồng hồ ngự trị trên cổ tay chàng đại úy đến từ thương hiệu Thụy Sỹ Breitling danh tiếng, thuộc dòng Navitimer 01 với giá khoảng 226 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 2.

Nhân vật Yoo Jung của Park Hae Jin trong "Cheese In The Trap" rất thích sưu tập đồng hồ. Một trong những chiếc đồng hồ mà anh đeo thường xuyên nhất là của thương hiệu Thụy Sỹ IWC. Mẫu đồng hồ lịch lãm này thuộc dòng Portugieser và có giá bán lẻ là 170 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 3.

Vào vai một tổng biên tập tạp chí thời trang "ở bển về" trong "She Was Pretty", Park Seo Joon luôn khiến các fan trầm trồ với gout thời trang hết sức sành điệu của mình. Và lựa chọn đồng hồ của anh đương nhiên cũng không phải dạng vừa: chiếc Capeland 10006 đến từ thương hiệu Baume & Mercier có giá gần 170 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 4.

Nhân vật Do Min Joon của Kim Soo Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Tới" có thể sở hữu ngoại hình của một nam sinh nhưng bộ sưu tập đồng hồ của "cụ" lại thuộc hàng đại gia với một chiếc Zenith có giá 300 triệu VNĐ...

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 5.

... và một chiếc Bvlgari có giá lên tới hơn 500 triệu VNĐ.

Trên thực tế, không chỉ có các "soái ca" trong phim mà không ít nam ca sỹ Kpop cũng sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng đắt đỏ, thậm chí còn đắt gấp nhiều lần những con số ở trên.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 6.

G-Dragon sở hữu ít nhất 2 chiếc đồng hồ Rolex với giá lần lượt là 500 triệu và 185 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 7.

Taeyang cũng sở hữu chiếc Rolex vàng trị giá 500 triệu VNĐ giống G-Dragon còn TOP lại tậu hẳn cho mình một chiếc Rolex gắn kim cương có tổng giá trị gần 900 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 8.

Rain từng được bắt gặp diện chiếc đồng hồ Audemars Piguet mạnh mẽ có giá hơn 500 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 9.

Bobby từng được đàn anh Epik High tặng chiếc đồng hồ Rolex dòng Submariner phiên bản vàng 650 triệu VNĐ.

Cuộc đua đồng hồ trăm triệu của các soái ca trong phim Hàn - Ảnh 10.

Nhưng nếu xét về độ chịu chi, hẳn hiếm ca sỹ nào vượt mặt được Jaejoong khi anh sở hữu chiếc đồng hồ siêu cấp Richard Mille với mức giá "khủng khiếp" 3,2 tỉ VNĐ.


Theo Trí thức trẻ

phim Hàn Quốc

đồng hồ trăm triệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.