Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc

Cả trăm lần như một, cứ đi đám cưới là y như rằng Lâm Khánh Chi nổi nhất hội, lấn át tất cả không trừ một ai.

Lâm Khánh Chi luôn là nhân vật khiến các cô dâu phải "dè chừng" tại lễ cưới bởi rất nhiều lần Lâm Khánh Chi diện đồ lấp lánh lồng lộn tới dự đám cưới mà "lấn át" cả nhân vật chính của buổi tiệc. Thậm chí những bộ cánh cô mặc không chỉ lấp lánh không thôi, còn cắt khoét hiểm hóc để phô diễn lợi thế vóc dáng gợi cảm. Vậy nên rất nhiều trường hợp Lâm Khánh Chi trở thành nhân vật nổi nhất chứ không phải cô dâu chú rể.

Tới dự đám cưới của Quý Bình, Lâm Khánh Chi lộng lẫy đến mức ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện cô trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Thậm chí có người đang nói chuyện còn dừng lại để ngắm nhìn cô.

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc-1

Ngay khi bước vào lễ cưới, tất cả mọi người đều phải "dừng hình" để ngắm nhìn Lâm Khánh Chi. Ngay giây phút ấy cô trở thành nhân vật nổi trộn nhất lễ cưới của nam diễn viên Quý Bình.

Mọi người "đứng hình" cũng phải thôi, khi mà Lâm Khánh Chi quá đỗi nổi bật lộng lẫy khi xuất hiện tại lễ cưới tình cũ. Cô diện bộ đầm xanh ánh kim lấp lánh với thiết kế khoét ngực, xẻ cao hiểm hóc, chưa kể mái tóc được tạo kiểu cầu kỳ càng tăng vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy của Lâm Khánh Chi.

 

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc-2

Chính bởi đi một đôi cao gót quá khủng nên khi di chuyển Lâm Khánh Chi gặp chút khó khăn. Một khoảnh khắc có vẻ như cô vấp phải gấu váy xém chút nữa là "vồ ếch" ngay tại lễ cưới "tình cũ" trước hàng trăm ánh mắt dõi theo.

Lâm Khánh Chi luôn là nhân vật khiến cô dâu chú rể phái dè chừng khi chuyên diện những bộ cánh lộng lẫy sexy táo bạo tới dự đám cưới. Cả trăm lần như một, cứ đi đám cưới là y như rằng Lâm Khánh Chi nổi nhất hội, lấn át tất cả không trừ một ai.

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc-3

Một đám cưới trước đó, Lâm Khánh Chi cũng lên đồ sexy gợi cảm không khác gì đi dự sự kiện Vbiz.

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc-4

Thiết kế đầm trắng cup ngực với hoa 3D bồng bềnh giúp Lâm Khánh Chi trẻ ra đến vài tuổi, nhưng rõ ràng bộ đầm không hề hợp để tới dự đám cưới.

Đi đám cưới tình cũ Quý Bình, Lâm Khánh Chi thay tới 2 bộ váy cắt khoét hiểm hóc-5

Không nói đến kiểu tóc xoăn xù bông ấn tượng, Lâm Khánh Chi còn diện bộ đầm màu nude xuyên thấu gợi cảm, đôi bông tai cô chọn cũng có sức "chặt chém" ác liệt. Trong khi cô dâu thì xinh xắn nhu mì, Lâm Khánh Chi lại lồng lộn từ đầu tới chân.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/di-dam-cuoi-tinh-cu-quy-binh-lam-khanh-chi-thay-toi-2-bo-vay-cat-khoet-hiem-hoc-chi-vi-doi-cao-got-khung-nhung-xem-chut-thi-vo-ech-162201512120316145.htm

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.