Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI

Giàu "nứt đố đổ vách" nhưng Phượng Chanel vẫn tiết kiệm diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến sự kiện.

Giàu "nứt đố đổ vách" nhưng Phượng Chanel vẫn tiết kiệm diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến sự kiện. Thương thay lần nào mix đồ cô cũng bị chê bai tới tấp.

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-1Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-2Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-3

Diện nguyên set đồ hàng hiệu đắt giá mà Phượng Chanel vẫn bị ví như dùng hàng chợ. Người ta mặc cả cây đen thì chất lừ, sang chảnh nhìn sang nữ doanh nhân 7X thì chỉ biết thở dài. Có lẽ, Phượng Chanel cần tuyển gấp stylist riêng để không góp tên vào danh sách sao mặc xấu thêm một lần nào nữa.

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-4
Phượng Chanel sánh vai cùng Quách Ngọc Ngoan trên thảm đỏ. Dù đã cởi bớt chiếc khăn choàng cổ nhưng lại cầm thêm chiếc túi xách đỏ chót, bộ trang phục vẫn sai sai khi lên thảm đỏ.

Áo khoác nhung cộng thêm cho cô vài tuổi lại được phối với chiếc khăn lông chẳng ăn nhập đã phá tan set đồ đắt đỏ. Tín đồ thời trang cũng nhanh chóng nhận ra chiếc áo bên trong mà nữ doanh nhân mặc chính là swimsuit từ thương hiệu Chanel có giá hơn 24 triệu đồng. Nổi tiếng giàu nứt đố đổ vách nhưng người tình Quách Ngọc Ngoan lại chăm chỉ diện đi diện lại thiết kế này từ du lịch đến sự kiện. Tưởng rằng đúc rút được kinh nghiệm sau những lần bị chê bai nhưng cách phối đồ của cô vẫn sai không trượt phát nào.

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-5
Chiếc áo tắm Chanel này có giá 1.050 USD (hơn 24 triệu đồng).

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-6
Nữ doanh nhân 42 tuổi từng trưng diện chiếc áo tắm này trong chuyến du lịch gần đây.

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-7

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-8
Tham dự show diễn của NTK Chung Thanh Phong trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2019, Phượng Chanel cũng quê kiểng hết mức khi phối item này với trang phục chưa phù hợp.

Diện đi diện lại một chiếc áo tắm từ du lịch đến thảm đỏ nhưng cách phối đồ Phượng Chanel vẫn SAI QUÁ SAI-9

Theo VietNamNet


áo tắm

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.