Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con

Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con hồi đầu tháng 10. Sau thời gian này, nữ ca sĩ có nhiều thay đổi về vóc dáng cũng như phong cách thời trang.

Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con hồi đầu tháng 10. Sau thời gian này, nữ ca sĩ có nhiều thay đổi về vóc dáng cũng như phong cách thời trang.

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-1Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-2

Hồi đầu tháng 11, một nguồn tin cho biết Hòa Minzy vừa sinh con ở bệnh viện quốc tế - nơi Diệp Lâm Anh sinh em bé thứ hai. Nhiều khán giả tinh ý nhận ra sau tin đồn trên, nữ ca sĩ 24 tuổi có nhiều thay đổi về cả vóc dáng và gu thời trang. Trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Hòa Minzy khiến không ít người lật lại nghi vấn sinh con khi để lộ vòng eo lớn, kém săn chắc. 

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-3

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-4

Thời gian gần đây, cô cũng có sự thay đổi lớn về gu thời trang. Từ các thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn, nữ ca sĩ chuyển hướng ưa chuộng mẫu váy nữ tính, quý phái và hơi "cứng tuổi". Hòa Minzy thường mặc trang phục tối màu, rộng rãi hoặc có chi tiết che trước bụng.

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-5

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-6

Khi mặc các mẫu váy thắt eo - kiểu dáng váy yêu thích của cô, vòng eo con kiến nổi tiếng của Hòa Minzy trở nên to hơn. 

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-7

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-8

Trước tin đồn về việc bí mật sinh con, nữ ca sĩ người Bắc Ninh không phải hồi mà chỉ liên tục đăng tải hình ảnh khoe vóc dáng thon nhỏ thay cho lời bác bỏ nghi vấn. Tuy nhiên, trong những ảnh này, cô vẫn mặc áo rộng che bụng, chỉ để lộ đôi chân thon dài.

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-9

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-10

Trước đây, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ ảnh mặc áo crop-top khoe vòng eo con kiến. Cô từng tiết lộ số đo vòng 2 của mình là 55 cm. Việc thay đổi phong cách thời trang của cô càng khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sinh em bé. 

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-11

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-12

Nữ ca sĩ đã "ở ẩn" khoảng 3-4 tháng trước khi bị đồn sinh con. Cô vắng mặt trong nhiều sự kiện. Gần nhất, khi Đức Phúc ra MV mới, thay vì đến chúc mừng đàn em, cô chỉ gửi hoa. Thời gian này, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ nữ ca sĩ quê Bắc Ninh đang mang thai. Việc tuyên bố tạm dừng ca hát chính là thời gian để cô tập trung sinh con và chăm sóc em bé.

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-13

Hòa Minzy thay đổi phong cách sau tin đồn vừa sinh con-14

Trước khi ở ẩn, Hòa Minzy gửi đến fan những lời nhắn nhủ: "Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên"

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hoa-minzy-thay-doi-phong-cach-sau-tin-don-vua-sinh-con-post1028515.html

Hòa Minzy

phong cách thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.