Khoe loạt ảnh chổng "bàn tọa", thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!

Âu cũng bởi nhìn Lệ Quyên "bốc" và sang quen rồi nên cô vào vai công chúa hồng thắm cứ thấy trái khoáy.

2021 này là dấu mốc quan trọng, ghi nhận Lệ Quyên chính thức bước sang ngưỡng tuổi 40 của cuộc đời. Có điều cũng bởi tâm hồn nghệ sĩ cộng hưởng với tình yêu phơi phới bên trai trẻ nên nữ ca sĩ ngày càng nhuận sắc, trẻ hơn tuổi thật. Nhưng đã là chị em phụ nữ thì ai cũng... "tham", được khen trẻ lại càng muốn trẻ hơn nữa, mãi mãi tuổi 20 thì càng tốt!

Thế nên vào một ngày đẹp trời gần đây dân tình thấy Lệ Quyên ăn diện bù cho cái tuổi 20 rực rỡ của mình. Cô mặc đầm công chúa màu hồng, áo hở rốn màu hồng, giày đã hồng và đôi má lại càng hồng tợn.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-1

Không "phồn thực" như mọi khi, Lệ Quyên đột nhiên e ấp nhu mì đến lạ thường. Cô vẫn chuộng phong cách thời trang với các món đồ hiệu tranh nhau làm tổ trưởng: nào túi Birkin bạch tạng, cài áo Chanel cho đến đồng hồ kim cương. Có điều chiếc chân váy xếp ly hồng thắm khiến tỉ lệ cơ thể nữ ca sĩ trông mất cân đối, đặc biệt phần chân lũn cũn hơn hẳn.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-2

Cô cũng rất thức thời với xu hướng Y2K khi diện áo hở rốn. Có điều kiểu áo với chất thun khi đi kèm chân váy cạp cao dễ khiến vòng eo Lệ Quyên phồng tướng, tròn lẳn.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-3

Chăm tập gym là thế, ấy vậy mà cả chiếc áo lẫn cái chân váy đều hợp lực phản phé Lệ Quyên. Chỉ cần cô cong người tạo dáng một chút là mỡ bụng đã chen chúc nhau thòi lòi.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-4

Dù sao cũng phải công nhận hiếm mỹ nhân U40 nào mạnh dạn đeo kẹp tóc, đánh má hồng đượm, tay chống cắm khoe mắt nai ngơ ngác như Lệ Quyên. Cô xứng đáng để trở thành ngọn cờ đầu cho chị em phụ nữ học tập cách điệu vợi và trẻ hóa bản thân, có điều tiết chế một chút là được. Chẳng hạn trong set đồ này chỉ cần bỏ bớt chiếc áo khoác lông là trông tổng thể nhẹ nhõm hơn bao nhiêu.

Bộ cánh "tình thắm duyên quê" tuy giúp Lệ Quyên trẻ ra vài tuổi, nhưng lại phần nào xóa sổ đi công sức tập gym chăm chỉ của bà mẹ 1 con này.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-5

Phong cách công chúa như trên hẳn khá xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi nữ ca sỹ. Bởi "món tủ" của cô là những bộ đồ ôm sát đường cong, phô trọn bờ mông "quả đào".

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-6

Cứ lần nào tập gym là Lệ Quyên lại bày biện cho khán giả những khung hình chỉ toàn "bàn tọa" là "bàn tọa".

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-7

Nỗ lực luyện tập chăm chỉ đến nhường này mà lại thành công cốc chỉ vì chọn sai set đồ, ai nhìn vào cũng thấy tức thay cho cô.

Khoe loạt ảnh chổng bàn tọa, thế mà Lệ Quyên cứ ăn mặc thế này thì chết dở!-8

Thà cô cứ mặc bó một tí, hở một chút, đánh mắt sắc nhiều nhiều, vén tay ra khoe hẳn bầu ngực thế này phải là hấp dẫn hơn không!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khoe-loat-anh-chong-ban-toa-the-ma-le-quyen-cu-an-mac-the-nay-thi-chet-do-2220212110225554201.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.