Kiểu quần 'thị phi' chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm

Những ồn ào quanh nó chẳng bao giờ đủ, đến cả sao Việt còn mắc lỗi huống chi là chị em mặc ra ngoài đường.

Quần legging hay tất cả những kiểu quần ôm sát đều cực kỳ nhạy cảm khi diện. Nhất là legging, chiếc quần chỉ dành riêng cho phòng tập, tốt hơn hết ở đâu thì nên ở đúng chỗ đấy. Đừng cố diện legging ra đường để khoe dáng nóng bỏng, nhất là với kiểu ăn mặc của cô gái này.

Diện legging ôm sát, lộ cả phần nhạy cảm, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía cô, cứ tưởng mọi người chú ý đến đường cong nuột nà, gợi cảm của "khổ chủ" nào ngờ tất cả mọi ánh mắt đều ngán ngẩm, xem thường.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-1
Chưa hết, chiếc áo cô mặc còn lộ nguyên cả mảng nội y rõ nét đen xì qua lớp áo mỏng dính. Cùng với legging ôm sát quá mức, chỉ dành cho phòng tập lại nghiễm nhiên được mặc ra đường theo cái cách chẳng ai ngờ tới.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-2
Legging luôn là kiểu quần "thị phi" nhất trong tủ đồ của các chị em. Những ồn ào quanh nó chẳng bao giờ đủ, đến cả sao Việt còn mắc lỗi ngay huống chi là chị em mặc ra ngoài đường.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-3
Vũ Ngọc Anh còn từng gây bão dư luận khi diện những chiếc quần leagging màu nude ôm sát.

Chính bởi nó quá thị phi, nên nó không thể được theo cách như các cô nàng này. Luôn có điều "bất di bất dịch" các chị em cần nhớ khi mặc quần legging, không kể trong phòng tập hay khi ra đường.

#1. Tuyệt đối tránh xa legging mà nude

Chính bởi thiết kế ôm sát cơ thể mà những gam màu như be, nude rất dễ gây hiểu lầm. Dù là trong phòng tập hay thế nào đi chăng nữa thì các nàng cần tuyệt đối tránh gam màu này. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn quần tối màu hoặc màu càng nổi càng tốt để không trở thành dễ tài bàn luận của người xung quanh.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-4

#2. Không bao giờ được mặc với áo ngắn cũn

Nếu muốn diện legging ra ngoài, việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến là chọn được chiếc áo dài chùm qua hông. Quần legging nếu mặc cũng áo ngắn cũn sẽ phơi bày phần nhạy cảm của bạn trước bàn dân thiên hạ; khi đó một kiểu áo dáng dài sẽ giúp bạn thêm tinh tế, kín đáo hơn.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-5

#3. Jumpsuit legging ôm sát - item nhạy cảm nhất trong tất cả các kiểu đồ ôm sát

Chẳng hiểu sao cô nàng này lại nhất định phải khoe dáng với jumpsuit legging, trong khi đây là item nhạy cảm nhất trong tất cả, thậm chí còn gây nhức nhối hơn hẳn so với kiểu quần legging đơn thuần. Ví dụ legging khi mix cùng áo dáng dài sẽ tinh tế hơn nhưng jumpsuit thì không ai mix như vậy cả, nên nếu là một thiết kế ôm sát thì càng dễ lộ phần nhạy cảm khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-6

#4. Suy xét thật kỹ trước khi mặc legging ra đường

Thay vì diện kiểu quần nhạy cảm này, chị em hoàn toàn có thể khoe dáng với quần thể thao, nhìn vừa khỏe khoắn, cá tính mà vẫn phô diễn được vóc dáng của mình.

Kiểu quần thị phi chị em đừng cố mặc ra đường vì chỉ thấy phản cảm-7

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/voi-kieu-quan-thi-phi-nay-chi-em-dung-co-mac-ra-duong-de-khoe-dang-dep-dau-chang-thay-chi-khien-ca-pho-lac-dau-ngan-ngam-22202016817541758.htm

quần legging


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.