Kiểu quần "thị phi" khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện

Hớ hênh thế này mà chẳng hiểu sao vẫn còn rất nhiều người diện kiểu quần cũn cỡn này ra đường.

Chuyện diện quần short ngắn, váy ngắn vào mùa hè là lẽ đương nhiên, cũng khá nhiều cô nàng tranh thủ mùa hè để khoe đôi chân thon dài, vóc dáng cân đối. Nhưng cũng có rất nhiều người với kiểu ăn mặc phô diễn da thịt quá đà khiến ai nhìn cũng ngán ngẩm. Trước giờ tưởng đâu legging ôm sát cơ thể là chiếc quần thị phi nhất, thế nhưng vẫn phải lép vế trước kiểu quần cũn cỡn, cộc tớn này. Nhức nhối, hớ hênh là thế vậy mà vẫn có không ít cô nàng thi nhau diện ra phố.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-1Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-2

Đây chính là kiểu quần hớ hênh, cũn cỡn và nhạy cảm hơn cả legging.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-3Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-4

Cứ so sánh là biết ngay, legging dễ khiến các nàng lộ vùng nhạy cảm khi diện nhưng ít nhất kiểu quần này còn dài hoặc lửng ngang gối chứ không hề cũn cỡn tận hông. Kiểu quần short siêu ngắn như thế này các chị em "diễn" ra đường bình thường như không.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-5Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-6

Kiểu quần short nhìn thôi đã thấy hớ hênh, nhạy cảm, chị em cần tránh xa trong hè này nếu không muốn bản thân trở nên kệch cỡm trong mắt người khác. Là một người tinh tế, chắc hẳn các chị em sẽ biết đâu là lựa chọn tinh tế nhất cho mình khi diện short hè chứ không phải những kiểu quần short cũn cỡn nhức mắt này.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-7

Cũng là quần short jeans rách gấu nhưng khi tiết chế một chút ở độ dài của quần, bạn vẫn có một style năng động trẻ trung gợi cảm chứ không hề cong cớn, phô diễn da thịt.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-8

Quần short ống rộng vừa giúp thoải mái hơn trong mọi hoạt động vừa không khiến bản thân hớ hênh cộc cỡn. Quần jeans ống rộng sẽ giúp bạn che đi phần nào bắp đùi, bắp chân thô kệch trong khi mấy kiểu quần ngắn cũn cỡn thì chỉ càng phơi bày thêm nhược điểm, đã thế còn hớ hênh kém duyên vô cùng.

Kiểu quần thị phi khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả legging, thế mà vẫn có nhiều cô đua nhau diện-9

Hớ hênh, kém duyên thế này mà chẳng hiểu sao vẫn còn rất nhiều người diện kiểu quần cũn cỡn này ra đường.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kieu-quan-thi-phi-khien-dan-tinh-ngan-ngam-hon-ca-legging-the-ma-van-co-nhieu-co-dua-nhau-dien-162210306101830407.htm

thảm họa thời trang

quần short


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.