Mẹ chồng Hà Tăng "đụng váy" 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?

Quý bà Lê Hồng Thủy Tiên đi dự các show diễn trong Tuần Lễ Thời trang Milan và gây ấn tượng với những trang phục đồ hiệu đắt tiền.

Quý bà Lê Hồng Thủy Tiên đi dự các show diễn trong Tuần Lễ Thời trang Milan và gây ấn tượng với những trang phục đồ hiệu đắt tiền.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-1

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà luôn góp mặt tại các show diễn của các kinh đô thời trang thế giới mỗi mùa mốt. Bà luôn chọn mặc trang phục mới nhất của các NTK tại fashion week, thể hiện theo cá tính thời trang riêng: sang trọng, trẻ trung.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-2

Cách lên đồ khéo léo giúp doanh nhân Thủy Tiên trẻ trung bên cạnh con trai, không có sự chênh lệch nhiều về tuổi tác. Bà mặc chiếc váy màu xanh ngọc pastel nhã nhặn mix thêm áo khoác lông sang chảnh với màu trắng in họa tiết hoa hồng. Đôi boots màu trắng đính hạt lấp lánh càng tăng sức hút cho nữ doanh nhân tại sự kiện.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-3

Thiết kế từng được công nương Kate mặc trước đó, nhưng dường như sự xuất hiện tại 2 thời điểm với thời tiết khác nhau nên người đẹp hoàng gia có cách lên đồ khá đơn giản. Cô chỉ mix cùng đôi giày màu nude để kéo dài đôi chân thêm thon gọn hơn.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-4

Ví cầm tay màu nude size nhỏ với gam màu ton sur ton minh chứng gu thời trang nhã nhặn của công nương Kate. Với chiều cao lý tưởng, cô dễ dàng chinh phục được thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch này.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-5

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Missoni.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-6

Mẫu váy này có giá 2480 USD khoảng hơn 57 triệu đồng.

Mẹ chồng Hà Tăng đụng váy 57 triệu đồng với công nương Kate: Ai đẹp hơn ai?-7

Nói về độ trẻ trung trong cùng 1 thiết kế, chắc chắn doanh nhân Thủy Tiên không kém cạnh công nương Kate. Nhưng về cách mix đồ, có lẽ công nương Kate sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi hơn mẹ chồng Hà Tăng.

Theo Dân Việt


Mẹ chồng Hà Tăng

Lê Hồng Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.