Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy

Nàng ngọc nữ trở thành hình mẫu phụ nữ độc thân quyến rũ, thành đạt của tất cả chị em khi bước vào độ tuổi 30.

Từng có một chuyện tình đẹp với thiếu gia Phan Thành 4 năm trước, nhưng giờ mỗi người đều có cuộc sống riêng. Phan Thành vừa mới bí mật đính hôn cùng Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương) còn Midu vẫn đang là cô nàng độc thân xinh đẹp kiều diễm nhất Vbiz.

4 năm qua đi, Midu ngày nào đã trở thành quý cô 30 giỏi giang thành đạt, nhan sắc giữ mãi nét tươi trẻ ngọt ngào như ngọc nữ còn phong cách thời trang đã quyết rũ, sexy và trưởng thành hơn nhiều.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-1

Không còn là một Midu ngọt ngào trong trẻo kiểu kẹo ngọt như 4 năm trước, giờ đây Midu của chúng ta đã là quý cô 30 vô cùng gợi cảm, thiêu đốt ánh nhìn trong những bộ váy áo sexy, khoe trọn lợi thế vóc dáng.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-2

Một Midu tuổi 30 trưởng thành, sang chảnh và gợi cảm hơn nhiều so với hình ảnh nàng hot girl giản dị nhẹ nhàng ngày còn hẹn hò với thiếu gia Phan Thành.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-3

Midu ngày trước xinh đẹp thở ngây nhưng phong cách mờ nhạt còn bây giờ chững chạc, gợi cảm và cực kỳ hút mắt. Càng có tuổi Midu lại càng có thêm những lột xác về phong cách thời trang cũng như nhan sắc của mình.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-4

Midu ngày nào đã trở thành quý cô 30 độc thân quyến rũ, trước đây không mấy khi thấy nàng "ngọc nữ" diện những bộ cánh sexy khoe vòng 1 gợi cảm, thì giờ không thiếu những lần Midu khiến công chúng ngẩn ngơ trước sự quyến rũ tột cùng nhưng đầy ý nhị của cô.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-5

Midu không ngần ngại khoe vòng 1 gợi cảm trong những thiết kế áo phông cổ V rộng, mỗi lần Midu khoe dáng lại là một lần công chúng bất ngờ trước vóc dáng gợi cảm của cô.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-6

Không thể nào rời mắt khỏi với hình ảnh Midu khi đã là quý cô 30 tuổi độc thân quyến rũ của hiện tại. Midu luôn vẹn nguyên nét nữ tính ngọt ngào ngay cả khi diện những bộ cánh sexy gợi cảm.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-7

Thậm chí Midu còn chơi lớn khi đùng tròn 30 tuổi mới bắt đầu khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini gợi cảm. Rõ ràng so với những người đẹp Vbiz khác, thiết kế của Midu vẫn còn rất kín đáo, nhưng không thể phủ nhận sự sexy quyến rũ tột cùng ở tuổi 30 của Midu.

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-8

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-9

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-10

Qua 1 cuộc tình với Phan Thành, giờ Midu vẫn là quý cô 30 độc thân: Càng có tuổi thì style càng sexy-11

Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng thanh tao, Midu biết cách phô diễn lợi thế vóc dáng một cách khéo léo và tinh tế nhất. Những bộ váy áo trễ vai, xẻ cao bất tận và táo bạo hơn cả là lộ nội y thách thức ánh nhìn... nếu như ngày trước có phần e ngại thì giờ đây khi đã 30 tuổi Midu chính phục được hết. Cô trở thành hình mẫu phụ nữ độc thân quyến rũ, thành đạt của tất cả chị em khi bước vào độ tuổi 30.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/qua-1-cuoc-tinh-voi-phan-thanh-gio-midu-van-la-quy-co-30-doc-than-cang-co-tuoi-thi-style-cang-sexy-162202511141251232.htm

Midu

gu thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.