Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc "sai lè" mà chẳng hề hay biết

Pha đụng hàng có gay cấn thế nào thì cũng không thú vị bằng màn chỉnh áo ngay trên sóng truyền hình của Hương Giang.

Pha đụng hàng có gay cấn thế nào thì cũng không thú vị bằng màn chỉnh áo ngay trên sóng truyền hình của Hương Giang.

Trong chương trình "Người ấy là ai" vừa mới phát sóng, HH Hương Giang như thường lệ vẫn xinh đẹp gợi cảm trong những thiết kế váy áo tôn dáng, nàng Hậu chọn cho mình một thiết kế đầm đen với phần vai xếp bèo điệu đà, gam màu vàng tươi nổi bật trên nền đen càng giúp bộ đầm thêm hút mắt người nhìn.

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-1

Hương Giang xinh đẹp, gợi cảm trong bộ đầm đen ôm sát cổ V sâu hút tôn trọn những đường cong nóng bỏng của cô. 

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-2

Hương Giang và Lan Ngọc trong chương trình "Người ấy là ai".

Sở hữu body gợi cảm nóng bỏng, thậm chí vòng 3 của Angela Phương Trinh luôn được xếp vào top tại showbiz Việt, nên đương nhiên Angela Phương Trinh diện bộ đầm quyến rũ này đẹp không thua gì Hương Giang. Nhan sắc của Angela Phương Trinh cũng không phải "dạng thường" tại Vbiz nên chuyện đụng hàng lần này là bất phân thắng bại.

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-3

Đụng hàng với Hương Giang, Angela Phương Trinh chứng tỏ sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh. Mặc dù vòng 1 của Angela Phương Trinh không nóng bỏng như Hương Giang nhưng cô nàng vẫn khiến công chúng phải ngẩn ngơ trước sắc vóc kiêu sa, lộng lẫy của mình khi diện bộ đầm này.

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-4

Hai nhan sắc "một chín một mười" khi đụng nhau một bộ đầm gợi cảm. Nhưng nếu tinh ý một chút công chúng sẽ nhận ra một chi tiết cực kỳ thú vị trong bộ đầm của Hương Giang.

Thiết kế nếu diện đúng sẽ mặc kiểu trễ vai như Angela Phương Trinh đang mặc, nhưng cô nàng Hương Giang lại diện "sai lè" mà không hề hay biết. Hương Giang lại mặc theo cách cup ngực và kẹp phần tay xếp bèo lại. Thật ra nhìn thì không vấn đề gì nhưng mãi sau Hương Giang mới biết, lại còn chỉnh áo ngay trên sóng truyền hình.  

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-5

Nàng Hậu xinh đẹp của chúng ta mặc sai mẫu đầm mà không hề hay biết. Cô vô tư chỉnh lại áo ngay trên sóng truyền hình, khiến Lan Ngọc bên cạnh cũng phải đứng hình vài giây.

Không chỉ mỗi Angela Phương Trinh và Hương Giang đụng độ với nhau, bộ đầm nay còn được "chị đại" Cẩm Ly mặc. Thiết kế nhẹ nhàng tinh tế chinh phục cả những nàng mới đôi mươi, cô Hoa hậu ngấp nghé tuổi 30 và cả chị đại U50 xinh đẹp của showbiz Việt.

Một bộ đầm hai số phận: Đụng hàng với Angela Phương Trinh, HH Hương Giang mặc sai lè mà chẳng hề hay biết-6

Chị đại Cẩm Ly U50 luôn giữ được nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời bất chấp tuổi tác. Diện bộ đầm đụng hàng với cô nàng nóng bỏng nhất nhì showbiz hay nàng Hậu xinh đẹp kiều diễm, mà Cẩm Ly vẫn không hề bị lép vế.

Theo Helino


đụng váy

Angela Phương Trinh

HH Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.