Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt

Dân tình thì xót xa, còn chủ nhân những chiếc túi Hermès này vẫn "bình chân như vại".

Ngay từ trước khi kết hôn với "đại gia phố núi", Đàm Thu Trang đã là một "nữ đại gia" của chính mình. Không phải là người thường xuyên dát đồ hiệu lia lịa nhưng set đồ của Đàm Thu Trang cũng nhấn nhá những món phụ kiện đắt đỏ.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-1


Nhưng từ ngày kết hôn với chồng đại gia, tần suất diện đồ hiệu của Đàm Thu Trang tăng theo cấp số nhân. Nhưng nhờ phong cách tinh giản, sang trọng không phô trương quá nhiều mà dù có dát đồ hiệu xa xỉ đến mấy thì bà xã của Cường Đô La vẫn ghi điểm bởi sự gần gũi, tinh tế với tính ứng dụng cao.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-2

Mới đây Đàm Thu Trang tiếp tục khoe khéo những món đồ hiệu của mình. Style đi làm của Đàm Thu Trang cũng giống bao chị em khác, có điều cô xách túi Hermès và đi cao gót hiệu Prada. Nhưng đang chú ý hơn cả, chính là chiếc túi Hermès giá cả trăm triệu mà bà xã Cường Đô La vẫn để tịt xuống đất, làm dân tình chỉ nhìn thôi cũng thấy đau đáu trong tim.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-3
Chiếc túi Hermès Kelly của Đàm Thu Trang mang gam màu xanh ghi tinh giản, ước tính giá của nó lên tới 800 triệu đồng chứ không ít. Cả một gia tài như vậy mà bà xã Cường Đô La vẫn thản nhiên đắt xuống nền đất thô ráp, gồ ghề và bụi bẩn.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-4
Đó cũng chẳng phải lần đầu tiên bà xã Cường Đô La để tịt túi Hermès xuống đất.

Nhìn Đàm Thu Trang diện túi Hermes mà thót tim, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt. Những thiết kế vài trăm triệu hay ngót nghét cả tỷ đồng vậy mà vô tư để trên nền đất.

Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa cũng từng đặt ngay túi Hermès trên nền đất mà chẳng cần bận tâm mặt đất gồ ghề làm hỏng chiếc túi trị giá cả một gia tài.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-5Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-6
Khoảnh khắc mà bất kỳ "cô nàng cuồng đồ hiệu" nào cũng phải đứng hình. Chiếc túi tiền tỷ được đặt ngay xuống đất không thương tiếc, chủ nhân của nó - bà Melania Trump còn ngồi rất bình thản, tự nhiên như không có gì.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-7Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-8
Người phụ nữ được mệnh danh là "bà hoàng túi Hermès" khi sở hữu BST túi Hermès nhiều nhất thế giới - Jamie Chua cũng chẳng xót thương chiếc túi bạc tỷ này.

Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-9Nhìn Đàm Thu Trang dùng túi Hermès mà xót xa, hóa ra đây lại là điểm chung của các vị phu nhân tài phiệt-10

Đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của Heart Evangelista - phu nhân thượng nghị sĩ Francis Escudero, vị phu nhân của giới siêu giàu châu Á sở hữu BST túi Hermès không đếm xuể nên có để túi tiền tỷ xuống đất thì cũng chẳng là gì so với độ giàu có xa hoa của cô.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhin-dam-thu-trang-dung-tui-hermes-ma-xot-xa-hoa-ra-day-lai-la-diem-chung-cua-cac-vi-phu-nhan-tai-phiet-222021511235242447.htm

thời trang

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.