Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn

Nhìn lại những hình ảnh này, đến công chúng còn đỏ mặt nữa là "khổ chủ".

Nhắc đến Phạm Băng Băng là nhắc đến nữ hoàng thảm đỏ của Cbiz, bao nhiêu năm qua đi vẫn chưa có ai có thể soán ngôi cô. Dù cho scandal bủa vây nhưng Phạm Băng Băng vẫn trở lại, thậm chí màn tái xuất của cô còn gây trấn động cả làng giải trí Hoa ngữ.

Luôn diện lên người những bộ đầm lộng lẫy sang trọng không có nghĩa là Phạm Băng Băng chưa bao giờ gặp sự cố trang phục. Có những lần thực sự "hết hồn" chỉ vì cơn gió vô tình lướt hay nhưng cũng có những pha lộ nội y mà do chính chủ nhân hớ hênh không để ý. Nhìn lại những hình ảnh này, đến công chúng còn đỏ mặt nữa là "khổ chủ".

Kinh điển nhất là khoảnh khắc mặc đầm ngắn gác chân, và bị người ngồi cạnh "nhìn trộm"

Đây chính là pha lộ hàng kinh thiên động địa, hoảng hốt nhất trong lịch sử dự sự kiện của Phạm Băng Băng.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-1
Phạm Băng Băng diện một bộ đầm ngắn khoe đôi chân thon dài và làn da trắng không tỳ vết, thế nhưng một vài khoảnh khắc cô đổi dáng ngồi vắt chân chẳng may lại lọt ngay ống kính máy ảnh. May là góc chụp này không quá lộ, nhưng thực tế nếu góc chính diện thì chắc chắn là lộ luôn nội y.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-2
Nhưng vấn đề ở chỗ, Phạm Băng Băng bị ngay người đàn ông bên cạnh nhìn trộm mà không hề hay biết. Chỉ khi xem lại ảnh cô mới tá hỏa với khoảnh khắc này. Đây đúng là pha lộ hàng đi vào lịch sử.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-3
Rất nhiều lần gặp sự cố như thế này, nhưng có vẻ như Phạm Băng Băng vẫn chưa rút được bài học cho mình.

"Cả gan" không mặc nội y ngay trên thảm đỏ quốc tế

Một lần chơi lớn, Phạm Băng Băng không mặc nội y đi thảm đỏ quốc tế và ngay lập tức lọt vào ống kính của truyền thông quốc tế. Đây là lần đầu tiên người đẹp họ Phạm "cả gan" mặc táo bạo, lộ rõ "nhũ hoa" như vậy trên thảm đỏ. Đó là lần cô xuất hiện trên thảm đỏ hậu LHP Oscar 2013.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-4
Đây là màn gây shock táo bạo nhất của Phạm Băng Băng từ trước đến nay tại một sự kiện điện ảnh danh giá mang tầm quốc tế.

Vô tư thò tay vào trong chỉnh lại nội y như ở trốn không người

Pha chỉnh dây áo lót của Phạm Băng Băng đúng là khỏi nói luôn. Không ít lần mỹ nhân họ Phạm thò tay vào trong chỉnh lại áo lót tự nhiên như ở trốn không người.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-5
Không chỉ diện một thiết kế áo xuyên thấu lộ dấu vết nội y, Phạm Băng Băng còn tiện tay chỉnh lại dây áo ngay khi có sự cố. Thậm chí cô còn chẳng cần đi vào trong cánh gà mà làm luôn trên sân khấu trước hàng nghìn ánh mắt.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-6
Với bộ váy dáng suông và kín kẽ này, khó ai có thể phát hiện ra sự cố với chiếc dây áo của Phạm Băng Băng nếu cô không vô tư thò tay vào chỉnh sửa.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-7
Thậm chí đỉnh cao cho sự "duyên dáng" của Phạm Băng Băng còn ở chỗ vừa thò tay vào trong vừa vô tư nói chuyện với người bên cạnh.

Vô tư vén váy trên sân khấu giao lưu với fan

Ngay cả với những chiếc váy dài nhưng vì một chút lơ đễnh, người đẹp đã tốc váy quá cao trước sự chứng kiến của hàng trăm fan.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-8
Việc hồn nhiên vén cao váy trước mặt khán giả, người đẹp lắm thị phi này đã để lộ vùng nhạy cảm khiến khán giả "đỏ mặt" trong khi "khổ chủ" thì vô tư không biết gì.

Cơn gió phản chủ khiến Phạm Băng Băng luống cuống che chắn vẫn lộ "vùng cấm địa"

Bên lề thảm đỏ LHP Cannes 2013, Phạm Băng Băng khiến người ta nhắc tới nhắc lui chuyện cô bị tốc váy trên bãi biển.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-9
Thật sự sai lầm khi Phạm Băng Băng chọn váy xòe để xuất hiện tại sự kiện ngoài bờ biển. Chiếc váy mỏng nhẹ với đồ xòe rộng ấy chỉ cần một cơn gió thoảng qua là có thể tung bay, lộ nguyên "vùng cấm địa".

Khoe vòng 1 căng đầy, nhưng dân tình lại soi dấu vết nội y lộ rõ

Nổi tiếng là người đẹp có vòng 1 gợi cảm, không ít lần Phạm Băng Băng phô diễn trong những thiết kế cổ V sâu hun hút. Và rồi "ngày ấy cũng đến", mỹ nhân họ Phạm lộ ngay dấu vết nội y "đập" vào mắt người nhìn chỉ vì phần cổ quá gợi cảm.

Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-10Lộ nội y đã là gì, Phạm Băng Băng còn nhiều sự cố thời trang đi vào lịch sử thảm đỏ: Đến giờ nhắc lại vẫn hết hồn-11

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lo-noi-y-da-la-gi-pham-bang-bang-con-nhieu-su-co-thoi-trang-di-vao-lich-su-tham-do-den-gio-nhac-lai-van-het-hon-162201411100956579.htm

Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.