Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở

Cô nàng này đã thị phạm cho chúng ta đến 8 cách diện với cùng 1 chiếc áo sơ mi.

Sơ mi trơn màu là kiểu áo basic cơ bản mà cô nàng nào cũng nên sở hữu vài chiếc với vài màu sắc khác biệt để làm mới tủ đồ. Và bạn đừng nghĩ rằng khi diện sơ mi trơn màu thì style sẽ trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể khiến chiếc áo sơ mi đơn sắc trở nên thú vị, mới lạ nếu khéo léo trong khoản mix đồ. Chẳng hạn như biến tấu 1 chiếc sơ mi trơn màu tới 8 set đồ khác biệt như cô nàng dưới đây.

Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở-1

Bản thân cô nàng này cũng sở hữu chiều cao khoảng 1m58 mà thôi. Vậy nhưng, nhờ biến tấu tài tình mà cô đã có được những set đồ tôn dáng thú vị. Bạn còn chờ gì mà không học ngay cách lên đồ từ cô nàng này để hack tuổi trẻ trung, hack dáng cao ráo với 1 chiếc sơ mi trơn màu cơ bản.

Đầu tiên khi mix sơ mi với quần dài, bạn có thể quàng thêm 1 chiếc cardigan kẻ ngang để set đồ công sở thú vị hơn. Còn nếu muốn ghi điểm trẻ trung, bạn có thể mix sơ mi bên ngoài áo thun và quần ống suông xẻ ống. Một đôi giày thể thao sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp outfit thêm bội phần trẻ trung.

Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở-2

Những nàng mê style cá tính, năng động có thể mix sơ mi với quần short, lối lên đồ này cũng giúp tạo cảm giác vóc dáng cao ráo hơn đáng kể. Bạn có thể mix sơ mi với blazer thanh lịch hoặc áo hai dây/ áo crop top cũng đều hợp cả.

Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở-3

Khi mix sơ mi trơn màu với chân váy dài, bạn đừng quên sơ vin để tạo hiệu ứng tôn dáng, phân chia rõ ràng phần trên và phần dưới cơ thể. Nhấn nhá thêm với 1 chiếc áo cardigan quàng cổ sẽ giúp style thêm bội phần thú vị, hay ho.

Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở-4

Ngoài ra, bạn cũng có thể mix sơ mi trơn màu với quần jeans, blazer nếu muốn tăng điểm trẻ trung hoặc mix sơ mi với váy liền để ghi điểm nữ tính, dịu dàng.

Sắm 1 chiếc sơ mi trơn màu, có ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em công sở-5

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sam-1-chiec-so-mi-tron-mau-co-ngay-8-cach-dien-vua-sang-vua-hack-tuoi-cho-chi-em-cong-so-22202220311222514.htm

áo sơ mi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.