Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu

Phương Oanh không còn lộng lẫy xa hoa như thường ngày mà ăn mặc bất quy tắc, che kín người khó hiểu sau khi tuyên bố chia tay bạn trai.

Trong dàn diễn viên của miền Bắc, Đỗ Phương Oanh là một trong những gương mặt đình đám, quen mặt với công chúng, nhất là sau khi cô góp mặt trong bộ phim Quỳnh Búp Bê.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, ngoài đời Phương Oanh theo đuổi phong cách quyến rũ và đầy táo bạo với những thiết kế được cắt xẻ hiểm hóc hay độ dài hạn chế. Áo hở lưng, croptop, váy ngắn hay váy xẻ tà cao… là những item được nữ diễn viên thường xuyên lựa chọn.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-1

Quỳnh Búp Bê theo đuổi phong cách gợi cảm và táo bạo khác hẳn trên phim. Cô mê mẩn những bộ cánh tôn vinh vóc dáng nuột nà.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-2

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-3

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-4

Mỗi khi đi chơi hay đi dạo phố, người đẹp thường diện những chiếc váy ngắn hay áo crop top khoe vòng eo con kiến.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-5

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-6

Không phải lưng trần cũng là vòng 1 trễ nải hay váy ngắn gần sát vòng 3... là công thức chọn quần áo quen thuộc của Phương Oanh.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-7

Phong cách này những tưởng sẽ mãi gắn liền với nữ diễn viên Nàng dâu order, thế nhưng hiện tại cô lại thay đổi một cách chóng mặt, sính cho mình một phong cách hoàn toàn trái ngược.

Thời gian gần đây, Quỳnh Búp Bê thường xuyên xuất hiện với hình ảnh có phần luộm thuộm xuề xòa hơn trước. Nhất là sao khi cô chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” với bạn trai sau gần nửa năm hẹn hò.  Không còn trưng dụng những mẫu váy áo khoe body nữa mà lại kín cổng cao tường đến lạ hay thậm chí còn phối những bộ đồ oversize nuốt chửng vóc dáng đẹp như tạc tượng.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-8

Khoe ảnh trong thang máy, chẳng phải là một Phương Oanh lên đồ "chặt chém" nữa mà lại hoàn toàn không có khoảng hở nào từ đầu đến chân, đường cong chữ S bốc lửa cũng bị ém lại trong bộ quần áo rộng thênh thang.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-9

Thời trang street style của Phương Oanh giờ đây lại là những chiếc quần dài phủ chân, những chiếc áo rộng dài quá mông không hở lưng cũng chẳng khoe vòng 1.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-10

Ngay cả diện váy cũng phải chọn váy dáng rộng xòe mới được.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-11

Có vẻ như hậu chia tay bạn trai doanh nhân, Phương Oanh đã thay đổi thành một người khác, nhẹ nhàng và kín đáo hơn.

Sau chia tay bạn trai, Quỳnh Búp Bê ăn mặc lùng bùng giấu dáng khó hiểu-12

Giờ đây, Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh chỉ nhẹ nhàng vậy thôi, chọn đồ thoải mái nhẹ nhàng, không màu mè không đồ hiệu và cũng không hở hang nữa.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-chia-tay-ban-trai-quynh-bup-be-an-mac-lung-bung-giau-dang-kho-hieu-d249194.html

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.