Tạm biệt style “rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến

Không còn hở hang như trên phim, style của Quỳnh Nga ngày càng đơn giản và sang trọng hơn.

Không còn hở hang như trên phim, style của Quỳnh Nga ngày càng đơn giản và sang trọng hơn.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai Nhã trong Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga đã ngay lập tức tạo được tiếng vang nhờ vai tiểu tam nhiều cảm xúc. Có người chê cô diễn dở, có người lại nói cô diễn tròn vai nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng và kỳ công của Quỳnh Nga cho vai diễn này. Dễ thấy nhất chính là những bộ trang phục của cô trong phim, dù nhiều bộ bị chê rẻ tiền, hở hang nhưng rõ ràng là rất hợp với hình ảnh cô Nhã nhiều mưu mô, toan tính, muốn "câu dẫn" Vũ.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-1Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-2Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-3

Vậy nhưng trái với cô Nhã "rẻ tiền" trên phim, giờ đây Quỳnh Nga như lột xác với những hình ảnh đẹp lộng lẫy, vừa sang trọng lại quyền lực khi tham dự sự kiện. Những bộ cánh Quỳnh Nga chọn khi dự sự kiện đều có khoảng hở vừa phải để không quá phản cảm.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-4

Tham dự sự kiện mới đây, Quỳnh Nga chọn diện mẫu váy quây ánh kim nổi bật. Dáng váy quây ôm sát giúp tôn lên đường cong nhưng không quá hở hang phản cảm. Lối trang điểm cũng được tiết chế, hàng mi dài và dày vừa phải chứ không bị "mạng nhện" giống cô Nhã trên phim.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-5

Về phần kiểu tóc, cô chọn kiểu tóc búi thấp kết hợp cùng việc làm xoăn nhẹ nhàng, để gương mặt trông mềm mại.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-6

Ở sự kiện khác, Quỳnh Nga chọn diện mẫu váy dạ hội màu trắng nữ tính. Thiết kế xẻ sâu khoe khe ngực, cộng thêm những chi tiết xếp vạt bồng bềnh giúp cô trông nổi bật, quyến rũ mà vẫn giữ được sự sang trọng, nền nã.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-7

Kiểu tóc búi cao cũng giúp tôn lên gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng của Quỳnh Nga.

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-8

Sau khi kết thúc Về Nhà Đi Con, dường như style của Quỳnh Nga cũng có sự thay đổi: sang trọng và quyền lực hơn; không còn bị quá hở hang, váy áo quá ngắn hay "rách te tua" như trong phim

Tạm biệt style rẻ tiền” của Nhã, Quỳnh Nga ngày càng đẹp và sang trọng khiến dân tình xao xuyến-9

Lối trang điểm tập trung vào màu son đỏ quyền lực, kiểu tóc buộc thấp giản đơn cộng thêm những món phụ kiện ánh kim giúp cô thêm phần sang trọng. Kiểu áo tay bồng vừa có nét nền nã, trang trọng mà vẫn quyền lực, phù hợp với hình ảnh của mộ quý cô công sở sành mặc.

Theo Helino


phong cách thời trang

Quỳnh Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.