Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh

NTK Chung Thanh Phong là người được Tú Anh tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" tạo ra bộ váy cho sự kiện trọng đại đời mình.

NTK Chung Thanh Phong là người được Tú Anh tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" tạo ra bộ váy cho sự kiện trọng đại đời mình.

NTK Chung Thanh Phong và bản vẽ về chiếc váy cưới phom dáng công chúa của Tú Anh.

Chỉ 2 ngày nữa sẽ diễn ra đám cưới của Á hậu Tú Anh với chồng thiếu gia. Và như bao người đẹp khác, váy cưới của Tú Anh là một 'ẩn số" khiến người hâm mộ tò mò.

Trước những bật mí thú vị của NTK Chung Thanh Phong, chiếc váy cưới hiện lên đẹp lộng lẫy, nguy nga như dành riêng cho nàng công chúa. Anh nói: "Tôi và Tú Anh có gặp nhau trước thời điểm cưới mấy tháng, khi mà tôi đang lên ý tưởng cho BST Nàng Mây. Giống như một nàng công chúa, bước ra từ câu chuyện cổ tích, Tú Anh đã đồng ý về thiết kế cũng như ý tưởng của chiếc váy đặc biệt nhất nằm trong BST này. Thiết kế bồng bềnh như một nàng công chúa đích thực.

Về phom dáng, thiết kế cup ngực và phần trễ tay bằng vải lưới, phần bồng lớn, đuôi dài và belt dài. Toàn bộ áo cưới được đính kết bằng tay từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê đính kết cầu kì.

Điểm sáng của thiết kế là phom dáng basic nhưng được xử lý về mặt chất liệu, nhưng tạo nên sự bồng bềnh, điều mà Tú Anh vô cùng thích".

Váy bồng bềnh và được đính tay tỉ mỉ.

NTK Chung Thanh Phong nói thêm, thiết kế được đo ni đóng giày, và Tú Anh rất hạnh phúc và ưng ý với chiếc váy cưới này trong ngày thử đồ.  

Thiết kế được hoàn thành cấp tốc trong 1 tháng liền từ khâu lên ý tưởng - dáng may - đính kết. Cuối cùng anh chốt lại, thiết kế đầm cup ngực là điều đặc biệt nhất, bởi đây đang là xu hướng váy cưới của thế giới, chưa khi nào lỗi mốt dù phom dáng đơn giản nhưng cực đẹp cho tất cả các cô gái ngày trọng đại. Tuy nhiên Chung Thanh Phong từ chối chia sẻ cụ thể chi phí bộ váy.

"Tú Anh và chồng sắp cưới đều thích sự lãng mạn, nên cô dâu là người chọn váy cưới. Tuy nhiên, Tú Anh cũng không phải người thích những gì quá cầu kỳ, chỉ cần trang phục hợp vóc dáng và hợp ý...

...Đến đúng ngày trọng đại, chú rể mới được ngắm váy của cô dâu. Đó là món quà đặc biệt Tú Anh dành cho anh ấy". - Tú Anh chia sẻ trước đó.

Theo Dân Việt


NTK Chung Thanh Phong

Á hậu Tú Anh

váy cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.