Chủ đề
thực phẩm
Với vỏn vẹn 2 tép tỏi mỗi ngày, bạn sẽ khỏe mạnh từ trong ra ngoài, là phụ nữ lại càng nên dùng đều đặn!
Bởi lẽ, khi dùng tỏi, chị em không chỉ được hưởng những lợi ích sức khỏe nói chung mà còn nhanh chóng có được làn da sạch không tì vết, tăng khả năng kháng viêm nên vùng kín cũng được hưởng lợi...
Mùa lạnh ăn lẩu rất ngon nhưng chuyên gia cảnh báo 3 đối tượng không nên ăn nhiều để tránh khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn
Lẩu là lựa chọn của nhiều người trong những ngày miền Bắc đổ lạnh nhưng bạn có biết rằng không phải ai ăn lẩu cũng tốt?
Đây là "món khoái khẩu" giàu collagen bậc nhất, giúp chị em xóa nếp nhăn, sống khỏe mạnh nhưng trước khi ăn bạn cần nhớ kỹ điều này
Nhiều người nghĩ rằng chân gà chỉ toàn da bọc xương, không có dinh dưỡng nhưng thực tế lượng collagen trong chân gà đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Đây là loại thực phẩm được coi là “sát thủ chiều cao”của trẻ, cha mẹ nên biết để tránh cho con ăn nhiều
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ, ngoài yếu tố di truyền thì chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng của trẻ.
4 cách kết hợp thực phẩm có thể gây hại cho sức khỏe mà bạn nhất định phải loại bỏ ngay từ bây giờ
Bữa ăn hằng ngày thường được chế biến phong phú bằng cách kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau, nhưng đôi khi điều này lại đem về những hệ lụy cho sức khỏe mà chúng ta không hề hay biết.
Bổ hơn thịt gà 9 LẦN, loại thịt này được Đông y ví là "thuốc quý",bổ khí, dưỡng huyết, nuôi dưỡng gan, thận đều rất hiệu quả
Loại thịt đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe mà chúng ta đang nói đến chính là thịt chim bồ câu.
6 thực phẩm giúp phổi khỏe mạnh
Những thực phẩm quen thuộc như tỏi, cà rốt, xà lách, hành tây chứa nhiều chất chống oxy có lợi cho phổi, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư phổi.
Phụ nữ không muốn già nhanh, lão hóa sớm thì nên ăn thêm 7 món này
Dưới đây là 7 thực phẩm giúp cơ thể phụ nữ chống lão hóa cực hiệu quả.
Sự thật về đồ ăn "nhiều không" bán tràn lan trên mạng
Không ngày sản xuất, không hạn sử dụng, không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ... chỉ cần là 3 chữ "đồ ăn handmade" là lập tức nhiều mặt hàng nghiễm nhiên có "vé thông hành" từ người tiêu dùng.
4 thực phẩm phổ biến nhưng không ngờ lại là "đồng phạm" của việc tăng axit uric trong máu, bác sĩ khuyên nên "bịt mồm bịt miệng"
Lượng axit uric trong máu tăng cao gây nên bệnh gout, vì vậy bạn hãy kiểm soát nguồn thực phẩm ngay từ bây giờ.
Thực phẩm nào có thể ăn được dù quá hạn sử dụng?
Dù đã quá hạn sử dụng ghi trên bao bì nhưng những loại thực phẩm sau đây vẫn có thể ăn được khi bảo quản và sử dụng đúng cách.
Đừng bao giờ cho những thực phẩm này vào tủ lạnh vì vừa mất chất, vừa 'sinh độc'
Tủ lạnh có thể kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm, nhưng lại cũng có thể khiến những thực phẩm này biến chất sinh độc.
Những phần thực phẩm đừng bao giờ vứt vào thùng rác
Nếu thường vứt đi những phần từ thực phẩm tươi thì bạn đã "đánh mất" một lượng lớn chất dinh dưỡng đối với cơ thể.
7 cặp đôi thực phẩm ăn cùng nhau sớm muộn cũng sinh bệnh, hại đường tiêu hóa
Khi ăn kết hợp những thực phẩm này sẽ rất ngon miệng, nhưng chúng ta không biết rằng một số loại thực phẩm kết hợp cùng nhau sẽ gây ra những phản ứng không tốt cho sức khỏe.
Người phụ nữ 65 tuổi tử vong đột ngột sau bữa ăn, bác sĩ "tố cáo" 4 thực phẩm để càng lâu càng dễ ngộ độc nhưng nhiều người không biết
Chẳng ai ngờ rằng, 4 loại thực phẩm nhà nào cũng thích ăn này lại chứa đầy chất kịch độc nguy hiểm đến mức để càng lâu càng độc, thế nhưng rất nhiều người lại không hề biết.
Thực phẩm chị em vẫn thường để tủ lạnh, dừng ngay vì vừa mất chất vừa "sinh độc"
Những thực phẩm này không thích hợp để bảo quản trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp sẽ khiến chúng bị biến chất, mất ngon lại có thể "sinh độc" gây hại cho cơ thể.
Trung Quốc nuôi sống 1,4 tỷ dân giữa dịch virus Vũ Hán như thế nào?
Trong thời điểm dịch virus corona lan rộng, chính quyền Trung Quốc tuyên bố có đủ gạo và lúa mì dự trữ để cung cấp cho toàn bộ người dân đến hết năm 2020.
Sợ virus corona, người Hong Kong ‘khoắng sạch’ siêu thị để tích trữ
Người dân Hong Kong đã đổ xô đến các siêu thị, cửa hàng để mua các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm về tích trữ do lo sợ đại dịch do virus corona gây ra ngày một nghiêm trọng.
3 loại thức ăn thừa cần vứt bỏ, ngay cả bỏ tủ lạnh hay hâm nóng cũng vẫn gây bệnh
Nhiều người không biết rằng, nếu có thói quen ăn thức ăn thừa trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là gây ung thư.