Bé gái bị lột trần đuổi ra khỏi nhà vì nhầm lịch thi

Một bé gái bị lột trần, trên người nhiều vết lằn roi rướm máu, đứng ngoài cửa khóc thét gọi tên bố mẹ.

Một bé gái bị lột trần, trên người nhiều vết lằn roi rướm máu, đứng ngoài cửa khóc thét gọi tên bố mẹ. Theo người dân chứng kiến và cũng là người quay clip này cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 11/5 tại một ngôi nhà trên đường 21/8 (phường Đô Vinh, TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận).

Vào khoảng thời gian trên chị đi qua khu vực này thì phát hiện một bé gái trên người có nhiều vết lằn roi, rướm máu, đứng xoay người hướng vào cổng một ngôi nhà, còn tay phải quàng ra sau che phần mông. Nhiều người đã dừng xe lại hỏi thăm bé gái và tìm cách vận động gia đình cho cháu vào nhà nhưng không thành.

Ninh Thuận: Bé gái bị lột trần đuổi ra khỏi nhà vì nhầm lịch thi - Ảnh 1.

Bé gái bị lột trần đứng trước cổng nhà trên người có nhiều viết thương( ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến vụ việc trên, nhiều người dân bức xúc đã thông báo đến cơ quan chức năng của địa phương. 

Nhận được thông báo, công an phường Đô Vinh cùng các ban ngành của phường đã xuống hiện trường và làm việc với gia đình cháu bé. 

"Cháu bé bị bỏ ngoài cổng nhà đến 12h30 gia đình mới mở cổng cho vào nhà. Được biết, nguyên nhân cháu bé bị đánh là do nhầm lịch thi. Chiều 11/5 thi tiếng Việt nhưng cháu nhầm là thi tiếng Anh nên bị bố mẹ đánh đuổi ra khỏi nhà", một người dân cho biết. 

Trưa 12/5 trả lời PV, một lãnh đạo công an Phường Đô Vinh xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử lý vụ việc.

Theo B.Hòa (Thời Đại)


Clip

bé gái

bé gái bị lột trần

lịch thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.