Hà Nội: Bé trai 2 tuổi tử vong ở nhà trẻ tư khi bố vừa gửi con được nửa ngày

Do có quen biết với chủ cơ sở trông trẻ tư nhân, nên khi có việc bận, bố đã mang con đến gửi và xảy ra sự việc thương tâm trên.

Do có quen biết với chủ cơ sở trông trẻ tư nhân, nên khi có việc bận, bố đã mang con đến gửi và xảy ra sự việc thương tâm trên.

Ngày 20/6, trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã xảy ra trường hợp một trẻ tử vong sau khi được gia đình đưa đến gửi tại một cơ sở trông trẻ tư nhân.

Lãnh đạo công an huyện Chương Mỹ đang phối hợp với các đơn vị điều tra, làm rõ cái chết liên quan đến cháu bé này.

Ông Hoàng Minh Hiến – Phó Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ cho biết, bé trai tử vong khi được bố mẹ gửi tại cơ sở tư nhân thuộc Thị trấn Xuân Mai, danh tính cháu bé được xác định là N.C.D. (2 tuổi, ở huyện Chương Mỹ).

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các trường hợp trẻ tử vong ở trường mầm non. Ảnh minh họa.

Theo đó, sáng ngày 20/6, bố cháu D. có đưa con tới gửi tại cơ sở trông trẻ tư nhân cách nhà 3km, thuộc TT Xuân Mai (do mẹ cháu D. bận, gia đình quen chủ cơ sở trông trẻ nên đưa con đến gửi). Đến khoảng 11h trưa ngày 20/6, cháu D. có biểu hiện co giật, tím tái. Mặc dù cháu bé được chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ để cấp cứu nhưng cháu D. đã tử vong vào khoảng hơn 12h trưa lúc cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc, tiến hành khám nghiệm tử thi. Về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu D. hiện vẫn chưa thể kết luận, phải đợi kết quả giám định pháp y.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể cháu bé đã được bàn giao về cho gia đình để lo hậu sự.

Cũng theo ông Hiến, sau khi xảy ra sự việc cơ quan chức năng đã tới kiểm tra cơ sở trông trẻ tư nhân này, tuy nhiên cơ sở đã đóng cửa, chủ cở sở không có mặt tại địa phường.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo Khám Phá


tử vong

tử vong bất thường

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.