Hà Nội: Bé trai 4 tuổi nghi bị cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín

Mới đây, một phụ huynh bức xúc khi phát hiện con trai 4 tuổi bị tổn thương vùng kín sau khi đi học về nghi bị cô giáo cấu đã khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, một phụ huynh bức xúc khi phát hiện con trai 4 tuổi bị tổn thương vùng kín sau khi đi học về nghi bị cô giáo cấu đã khiến nhiều người xôn xao.

Bé trai 4 tuổi bị tổn thương vùng kín sau khi đi học về

Mới đây, sự việc phụ huynh của bé trai 4 tuổi, trường mầm non Thiên đường trẻ thơ, quận Long Biên (Hà Nội) phát hiện con bị tổn thương vùng kín sau khi đi học về khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. 

Chia sẻ trên báo Dân Trí, chị Nghiêm Thanh Tâm, mẹ bé T.Q.V. cho biết, chiều thứ 6 (14/12), khi đón con ở trường về và tắm cho con, chị thấy con trai kêu đau ở bộ phận sinh dục. Chị vạch ra thấy hơi đỏ, tiếp sau đó cháu V. tiếp tục có biểu hiện đau đớn thậm chí ra máu khi đi tiểu. Đưa con đi khám, các bác sĩ thông báo cháu V. bị tổn thương bao quy đầu.

Khi hỏi đến, V. kể lại rằng cháu bị cô giáo cấu vào vùng kín dẫn tới đau đớn. Lo lắng về tình trạng của con, ngày 15/12 chị Tâm đã đến trao đổi với Hiệu trưởng trường mầm non, phía nhà trường nói tiếp nhận thông tin và sẽ xác minh sự việc.

Hà Nội: Bé trai 4 tuổi nghi bị cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín-1

Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ, quận Long Biên (Hà Nội). Ảnh: Tiền Phong

Đến ngày 19/12 chị Tâm tiếp tục liên lạc với nhà trường để hỏi thêm thông tin và mong muốn đổi giáo viên khác cho em V.

Bên cạnh đó, trao đổi với PV báo Tiền Phong, chị Tâm cho biết, trước đó, cũng có lần con đi học về trên người có vết bầm ở lưng, hông tuy nhiên, khi hỏi con, con chỉ trả lời là con bị trên lớp nhưng không nói cụ thể do ai làm. Lần đó, chị cũng đã chụp ảnh lại và chia sẻ sự lo lắng đó với bạn nhưng không phản ánh với giáo viên hay nhà trường.

Vị phụ huynh này cũng cho biết thêm, Q.V là đứa trẻ hiếu động, nghịch ngợm nên khi con đi học, chị cũng đã trao đổi riêng với cô giáo để mắt đến con và nếu con nghịch ngợm quá cô giáo có thể phạt bằng hình thức đứng góc lớp hay tét đít nhưng mẹ không muốn có bất kỳ vết thương nào trên người của con.

Nhà trưởng khẳng định: "Cô giáo chỉ bàn giao sổ sách trước khi nghỉ dạy chứ không tiếp cận học sinh"

Hiệu trưởng nhà trường, bà Đặng Thị Hiền trao đổi với Zing.vn, nữ giáo viên phụ trách lớp của em V. đã xin nghỉ một tuần vì có việc cá nhân, nhà trường chưa gặp trực tiếp. Kiểm tra camera thấy ngày 14/12, cô giáo chỉ bàn giao sổ sách trước khi nghỉ dạy chứ không hoạt động ở lớp, không tiếp cận học sinh.

Nữ hiệu trưởng cho hay phụ huynh có thể xem lại camera, đồng thời chủ động mời công an xác minh sự việc. Tuy nhiên, phụ huynh không muốn mời cơ quan công an.

Hà Nội: Bé trai 4 tuổi nghi bị cô giáo mầm non cấu chảy máu vùng kín-2

Bản cam kết của nhà trường trong ngày 20/12. Ảnh: Tiền Phong

Trước vụ việc trên, sáng 20/12, bà Đào Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, bà đã xuống để nắm bắt sự việc. Hiện bà cũng mới xem được một phần các hoạt động của học sinh lớp qua dữ liệu mà camera ghi lại. Do camera ghi lại rất dài nên bà mới chỉ xem được một phần.

"Phòng cũng đã đề nghị hiệu trưởng cam kết với phụ huynh về việc đảm bảo an toàn thể chất lẫn tinh thần cho trẻ, sau đó nhà trường có những bước tiếp theo để làm việc với giáo viên, xác minh sự việc", bà Hoa nói.

Tại buổi làm việc, nhà trường đã ký cam kết với phụ huynh về việc sẽ điều chuyển giáo viên theo nguyện vọng phụ huynh.

Cũng theo bà Hoa, Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ là trường mầm non ngoài công lập do Công ty Cổ phần giáo dục Thiên Đường Trẻ Thơ đầu tư. Do đó, tiếp theo, đơn vị sẽ mời công ty lên làm việc và có các bước để xác minh trên tinh thần kiên quyết làm rõ sự việc. 

Được biết, Trường mầm non này thành lập năm 2012, hiện có 13 lớp học với hơn 300 trẻ đang theo học tại đây.


Theo Thời đại


trẻ mầm non

vùng kín

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.