Học sinh không may làm rách bài kiểm tra, thầy giáo nhanh tay “vá” giúp khiến cả lớp ngồi thở vì cười quá mệt

Thấy bài kiểm tra của học sinh bị rách một lỗ to, thầy giáo nhanh tay “chữa cháy” theo cách không ai ngờ tới.

Thấy bài kiểm tra của học sinh bị rách một lỗ to, thầy giáo nhanh tay “chữa cháy” theo cách không ai ngờ tới.

Trong giờ kiểm tra, hầu hết học sinh đều tập trung mọi tốc lực để hoàn thành xong bài. Nhiều bạn ngồi ngoáy bút điên cuồng, chỉ mong có thể để nộp bài kịp giờ và không bị giáo viên trừ điểm.

Chính vì điều này mà không ít học sinh vô tình làm rách bài kiểm tra, do lúc đưa tay viết bài gây xô đẩy, dẫn đến rách giấy. Tình cảnh này khiến nhiều bạn hốt hoảng, thậm chí bật khóc vì sợ không thể nộp bài. Tuy nhiên nếu may mắn gặp được một giáo viên siêu lầy lội, vui tính như trường hợp dưới đây thì học sinh sẽ không còn lo lắng vì điều này nữa.

Một bạn học sinh trung học ở Mỹ đã chia sẻ lại bài kiểm tra Toán của mình lên mạng xã hội và nhận về sự yêu thích cuồng nhiệt. Theo đó, học sinh này không may làm rách một lỗ lớn trên tờ bài thi.

Cậu bạn đã vô cùng hoang mang không biết phải giải quyết như thế nào vì làm lại bài thì không đủ thời gian còn nộp nguyên tờ giấy rách lại thành không tôn trọng giáo viên. Trong tình cảnh trớ trêu đó, thầy giáo Toán đã xuất hiện và quyết định "chữa cháy" giúp học trò.

Học sinh không may làm rách bài kiểm tra, thầy giáo nhanh tay vá” giúp khiến cả lớp ngồi thở vì cười quá mệt-1Pha "chữa cháy" ngoạn mục của thầy giáo.

Chỉ bằng một vài đường bút, thầy giáo đã biến tờ giấy rách trở thành một… tác phẩm nghệ thuật "có một không hai", khiến học sinh vừa tròn mắt kinh ngạc vừa ôm bụng cười lăn lộn. Bằng tài năng hội họa và trí tưởng tượng phong phú, thầy giáo đã vẽ hình một chú vịt xinh xắn lên bài thi, tận dụng ngay vết rách để làm mỏ vịt.

Không chỉ gây sốt ở Mỹ, bức ảnh này sau đó được lan truyền đến Việt Nam và khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt. Nhiều bạn để lại bình luận:

"Khi bạn mơ mộng làm họa sĩ mà cuộc đời lại xô đẩy đi dạy học".

"Hình hài là thầy giáo nhưng tâm hồn trẻ thơ".

"Dù ở Việt Nam, hay tận Mỹ xa xôi thì các thầy cô đều càng ngày càng lầy lội".

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hoc-sinh-khong-may-lam-rach-bai-kiem-tra-thay-giao-nhanh-tay-va-giup-khien-ca-lop-ngoi-tho-vi-cuoi-qua-met-222020131787380.htm

bài kiểm tra


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.