Khi ai cũng có bạn cùng bàn còn mình phải ngồi riêng 1 góc, nam sinh nghĩ ra cách siêu lầy để vơi bớt cô đơn

Không có bạn cùng bàn là thiệt thòi lớn nhất trong đời học sinh. Vì quá buồn khi phải ngồi một mình, cậu bạn này đã tự tạo cho mình một người bạn "có một không hai".

Không có bạn cùng bàn là thiệt thòi lớn nhất trong đời học sinh. Vì quá buồn khi phải ngồi một mình, cậu bạn này đã tự tạo cho mình một người bạn "có một không hai".

Bạn cùng bàn chính là người đặc biệt nhất của chúng ta thời học sinh. Đó là người cùng ta thì thầm to nhỏ trong lớp, cùng nhau bày những trò nghịch ngợm, cùng bị phạt… Có thể nói, bạn cùng bàn chính là một phần của thanh xuân tươi đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có bạn cùng bàn. Bởi có những người "số nhọ" bị giáo viên xếp phải ngồi một mình.

Một nam sinh tại trường THCS Nguyễn Trãi, tỉnh Đắk Lắk không may rơi vào tình cảnh buồn thảm này. Có lẽ vì quá cô đơn, cậu bạn đã nghĩ ra cách chống đỡ cực lầy lội.

Cụ thể, cậu bạn đã tự tạo cho mình một người bạn cùng bàn bằng cách chế tạo một ma-nơ-canh từ quả bóng và bao tải. Sợ "bạn cùng bàn" gặp nguy hiểm, cậu bạn còn cẩn thận cho đội thêm mũ bảo hiểm.

Khi ai cũng có bạn cùng bàn còn mình phải ngồi riêng 1 góc, nam sinh nghĩ ra cách siêu lầy để vơi bớt cô đơn-1Người bạn cùng bạn siêu đặc biệt.

Dù "bạn cùng bàn" không nói chuyện nhưng nam sinh này vẫn rất hài lòng. Vậy là trong những tháng ngày sắp tới, cậu bạn không còn phải cô đơn, lủi thủi một mình nữa rồi.

Hình ảnh hài hước của nam sinh và người bạn đặc biệt sau đó được chia sẻ trên mạng và nhanh chóng nhận được bão like, share: Hơn 32 nghìn lượt like, 509 bình luận và 679 lượt chia sẻ.

"Khổ thân! Cô đơn quá đấy mà", một cư dân mạng hài hước bình luận.

"Đang ngồi học mà "bạn cùng bàn" quay sang nhìn nhỉ. Sợ mất mật".

Khi ai cũng có bạn cùng bàn còn mình phải ngồi riêng 1 góc, nam sinh nghĩ ra cách siêu lầy để vơi bớt cô đơn-2Một cậu bạn khác cô đơn không kém.

"Chắc mình cũng phải bắt chước cách này mất. Ngồi một mình nhiều hôm buồn chảy nước mắt".

"Giống bạn cùng lớp mình thế. Ngồi một mình nhiều quá xong cũng tự chế một "đứa bạn" ngồi cạnh".

Khi ai cũng có bạn cùng bàn còn mình phải ngồi riêng 1 góc, nam sinh nghĩ ra cách siêu lầy để vơi bớt cô đơn-3Một nữ sinh cô đơn khác phải chế tạo bạn cùng bàn cho mình.


"Trông có tội nghiệp không cơ chứ!".

"Không có bạn cùng bàn là một thiệt thòi lớn. Mất đi bao nhiêu kỷ niệm đẹp".

Nhiều cư dân mạng bày tỏ, mong giáo viên sớm sắp xếp cho nam sinh này một người bạn cùng bàn. Bởi thanh xuân mà không có đối tượng đặc biệt này thì đúng là chưa trọn vẹn rồi.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/khi-ai-cung-co-ban-cung-ban-con-minh-phai-ngoi-rieng-1-goc-nam-sinh-nghi-ra-cach-sieu-lay-de-voi-bot-co-don-2220198120213784.htm

câu chuyện học đường

Nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.