Lớp học siêu nhân đây rồi! 1 thủ khoa khối A, 27 học sinh còn lại đều trên 27 điểm

Lớp chuyên Toán A1 K24 trường THPT chuyên Hà Tĩnh được mệnh danh là lớp học siêu nhân khi lớp có 28 học sinh trên 27 điểm.

Lớp chuyên Toán A1 K24 trường THPT chuyên Hà Tĩnh được mệnh danh là lớp học siêu nhân khi lớp có 28 học sinh trên 27 điểm.

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, niềm vui và bất ngờ liên tiếp đến với thầy trò trường chuyên THPT Hà Tĩnh. Đầu tiên phải kể đến 3 điểm 10 của bạn Nguyễn Quang Dũng – cũng chính là thủ khoa khối A của kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Không những là thủ khoa khối A, Nguyễn Quang Dũng cũng đạt điểm khá cao ở khối B: 28,75 điểm (Toán 9,8, Lý 10, Tiếng Anh 9,75).

Liên tiếp sau đó, những học sinh khác cũng thông báo kết quả về cho các thầy cô giáo trong trường. Và điều kì diệu đã được thiết lập, khi tất cả các học sinh khác của lớp chuyên Toán A1 của trường đều đạt kết quả cao.

Lớp có 28 học sinh thì tất cả đều trên 27 điểm, trong đó, 15 em trên 29 điểm, 18 em có điểm 10 môn Toán và đặc biệt, thủ khoa khối A Nguyễn Quang Dũng cũng chính là thành viên của lớp này.

Được biết, trước khi kỳ thi THPT Quốc gia 2017 diễn ra, lớp chuyên Toán A1 này đã có tới 9 học sinh được tuyển thẳng vào đại học do đạt kết quả cao trong kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia vừa qua.
 


Tập thể lớp chuyên Toán A1 - trường THPT chuyên Hà Tĩnh
 

Ngoài ra, những thành tích khác của các thành viên trong lớp cũng được các thầy cô giáo trong trường chia sẻ các khiến dân mạng ‘mắt tròn mắt dẹt'.

Theo lời chia sẻ của thầy Viết Tuấn, lớp Toán A1 chuyên Hà Tĩnh còn đạt được những thành tích sau:

1) Có 1 thành viên đã đoạt HCB Tin học Châu Á - Nguyễn Đình Đại.

2) Có 1 trong 6 thành viên chính thức của đội tuyển Toán quốc tế (IMO 2017) Phan Nhật Duy sắp thi - chờ huy chương!

3) Có 3 thành viên là Dự tuyển quốc tế môn Toán - nâng tổng số học sinh miễn thi lần này là 5 em.

4) Có 4 bạn được tuyển thẳng (2 đội Toán, 1 lý, 1 tin) - chỉ dự thi lần này làm điều kiện, nhưng kết qủa cũng rất tốt. Có 4 bạn vinh dự được kết nạp đảng.

5) Có 1 thủ khoa khối A với tổng điểm 30/30 - Quang Dũng ( Toán 10, Lý 10, Hoá 10)

6) Có 1 hoa khôi A1 với tổng điểm 29,6 ( Toán 9,8, Lý 10, Anh 9,8.

7) Điểm trung bình theo khối: Khối A 27,7; khối A1 27,7; khối B 29,1.

8) Có 18 điểm 10 (Toán 5; Lý 2; Hoá 8; Sinh 3).mCó 23 bạn có tổ hợp điểm thi trên 27 điểm.

9) Đội bóng nam giành giải nhất giải bóng đá của trường năm 2017. Giải nhất cờ vua Nam của tĩnh Hà Tĩnh 2017 - Lê Văn Trường.
 


Thành tích của lớp được các thầy cô trường chuyên Hà Tĩnh cập nhật và chia sẻ
 

Sau khi nhìn vào bảng thành tích này, nhiều người đã không ngần ngại đặt cho lớp học này là lớp học siêu nhân, 28 thành viên trong lớp cũng được gọi là "biệt đội siêu nhân".

Với kết quả trên, đây là lớp có điểm số cao nhất tỉnh Hà Tĩnh, và đứng ở top đầu cả nước.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của lớp học siêu nhân sau đây:
 Theo Đất Việt

học sinh

kỳ thi THPT Quốc gia

điểm thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.