Lớp không có gì ngoài điều kiện, học hóa bài Polime dán luôn tờ 500 nghìn lên bảng để thầy giảng cho trực quan

Thứ tư, 30/10/2019 08:25
Khoe phần vẽ hình minh họa cho bài thuyết trình, lớp học gây chú ý khi dùng tiền 500 nghìn làm điểm nhấn.

Khoe phần vẽ hình minh họa cho bài thuyết trình, lớp học gây chú ý khi dùng tiền 500 nghìn làm điểm nhấn. Vì sự hợp lý đỉnh cao với bài học cả thầy giáo và cư dân mạng đều gật gù khen hay.

Cùng với sự phát triển của xã hội kèm theo lối tư duy nhanh nhạy, học sinh thời này không ngừng phát huy sự sáng tạo của mình trên trường lớp. Bên cạnh những trò nghịch phá lớp phá trường phải nói trong lúc học hành các bạn ấy cũng nghiêm túc không kém. 

Chính sự hay ho và lanh lẹ trong việc vận dụng hết năng lực khi hoàn thành bài vở mà mới đây, một lớp học bất ngờ gây chú ý với phần trình bày minh họa trước cho phần thuyết trình nhóm. Cụ thể, trong một tiết hóa bài về polime và vật liệu polime, bên cạnh việc trang trí tờ giấy A3 bằng những bức vẽ với màu sắc sinh động, các bạn học sinh còn tạo điểm nhấn cực "độc đắc" và chân thực bằng tờ 500 nghìn đồng. 

Với sự thuyết phục tuyệt đối, phần minh họa sau đó đã được thầy giáo sử dụng trong cả tiết học. Nhiều người khi chứng kiến bài viết cũng không khỏi gật gù khen ngợi với sự sáng tạo hợp lí này.

Lớp không có gì ngoài điều kiện, học hóa bài Polime dán luôn tờ 500 nghìn lên bảng để thầy giảng cho trực quan-1Bức ảnh có kèm tờ 500 nghìn làm ví dụ minh họa để thầy giáo giảng bài của học sinh. (Ảnh: D.P/ Trường Người ta)

Sau khi đăng tải ít giờ, bài viết nhanh chóng thu về số lượng like và chia sẻ lên tới con số nghìn. Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh bình luận rôm rả kèm theo đó là sự thích thú tò mò. Đồng thời chủ nhân của các tài khoản cũng thể hiện thêm sự sáng tạo của bản thân bằng cách chia sẻ những ý tưởng lấy minh họa khác nhau.

"Sao hôm qua cô không lấy ra minh họa cho mình coi nhỉ.

Lớp chả có gì ngoài monney.

Anh nào đầu tư ghê thiệt.

Thầy thấy vậy thu luôn bài làm về nhà để "chấm".

Học thế này thì sao mà chán."

Bên cạnh đó cũng thông qua phần bài học về Polime này mà nhiều ý tưởng sáng tạo của các bạn học sinh khác cũng được dịp trình làng.

Lớp không có gì ngoài điều kiện, học hóa bài Polime dán luôn tờ 500 nghìn lên bảng để thầy giảng cho trực quan-2

Một hình ảnh về bài học trên được chia sẻ bởi một bạn khác. (Ảnh: Mạc Thảo/ Trường Người ta)

 


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet