Nam sinh Quảng Ninh hốt hoảng vì tới nhầm điểm thi

Một thí sinh tự do tại Quảng Ninh sáng nay đã tới nhầm điểm thi, sau đó được các bạn tình nguyện viên hỗ trợ tới đúng nơi, kịp giờ làm bài.

Một thí sinh tự do tại Quảng Ninh sáng nay đã tới nhầm điểm thi, sau đó được các bạn tình nguyện viên hỗ trợ tới đúng nơi, kịp giờ làm bài.

 

>> XEM THÊM: Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia 2019
 

Nam sinh Quảng Ninh hốt hoảng vì tới nhầm điểm thi-1

 Nam sinh tới nhầm địa điểm thi sáng nay

Vào 7h20 sáng nay, một nam thí sinh tự do hốt hoảng khi tới nhầm điểm thi vì chiều hôm trước không tới làm thủ tục dự thi.

Theo đó, thí sinh này phải thi tại Trường THPT Chuyên Hạ Long nhưng lại tới nhầm Trường THPT Chuyên ban Hòn Gai. Khi giám thị đọc số báo danh, nam sinh này mới biết bị nhầm địa điểm. Lúc này chỉ còn không lâu nữa là tới giờ phát đề.

Lập tức, nam sinh được các bạn tình nguyện viên hỗ trợ đưa tới điểm thi kịp giờ. Rất may, Trường THPT Chuyên Hạ Long khá gần với Trường THPT Chuyên ban Hòn Gai nên việc đi chuyển mất ít thời gian.

Bạn Hoàng Trung Phong (tình nguyện viên trực tiếp đưa nam sinh tới điểm thi) cho biết trên đường đi, nam sinh này nói lý do nhầm lẫn là hôm qua do ôn bài khuya quá nên sốt, không để ý tới địa điểm thi.
 

 

Theo VietNamnet


sự cố thi cử

kỳ thi THPT quốc gia 2019

thí sinh

sĩ tử

kỳ thi THPT Quốc gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.