Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: "Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất"

Trong khi mẹ lo lắng chưa biết gửi con ở đâu mấy ngày nghỉ học thì cậu nhóc đã quẩy tưng trong siêu thị sau khi nghe tin.

Trong khi mẹ lo lắng chưa biết gửi con ở đâu mấy ngày nghỉ học thì cậu nhóc đã quẩy tưng trong siêu thị sau khi nghe tin.

Đến 23h ngày 2/2, cả nước đã có 26 tỉnh thành công bố cho học sinh nghỉ học để phòng dịch virus corona. Mặc dù nhiều cha mẹ còn lo lắng chưa biết gửi con ở đâu trong những ngày nghỉ tuy nhiên ai cũng đồng tình bởi đây là phương án tốt nhất cho học sinh trong trước mức độ nguy hiểm của dịch.

Thế nhưng, có lẽ người vui nhất khi được thông báo nghỉ chính là học sinh. Vừa được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày, thậm chí có nơi 16 ngày và giờ lại được nghỉ thêm 1 tuần thì đúng là không gì vui bằng với các em.

Một cậu nhóc đang đi siêu thị cùng mẹ tối 2/2, ngay khi vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học, cậu mừng quá quẩy luôn cùng nhạc trong siêu thị.

Cậu bé nhảy luôn trong siêu thị khi nghe tin được nghỉ học.

Chị N.M.L, mẹ của cậu bé chia sẻ: "Vừa được tin nghỉ thêm 1 tuần nữa vì dịch Corona mà cu cậu mừng quá quẩy luôn cùng nhạc trong siêu thị. 

Em thấy buồn cười quá nên quay lại. Đúng là trẻ con luôn hồn nhiên ngây thơ, dịch gì thì dịch nhưng cứ được nghỉ là sướng nhất, chỉ có bố mẹ là lo sẽ gửi ai trông cả tuần bây giờ".

Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất-1


Biểu cảm xuất thần của cậu bé khiến mọi người không nhịn được cười dù trong lòng đang lo lắng về dịch: "Yêu quá đi"; "Vô nhịp rất chuẩn. Cháu đi học thêm nhảy hiện đại được đó"...

Không chỉ có cậu học sinh này quẩy tưng mà nhiều cha mẹ cũng khác khoe "độ bá đạo" của con không kém. Đây là trạng thái tâm lý bình thường vì ai trải qua thời học sinh đều cảm thấy sung sướng thế nào khi được nghỉ học. Vì lẽ đó là cha mẹ cũng chỉ biết cười trừ.

Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất-2Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất-3Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất-4Vừa nghe mẹ thông báo nghỉ học thêm 1 tuần, cậu nhóc mừng quá quẩy luôn trong siêu thị: Dịch cứ dịch, nghỉ là sướng nhất-5

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/gia-dinh/vua-nghe-me-thong-bao-nghi-hoc-them-1-tuan-cau-nhoc-mung-qua-quay-luon-trong-sieu-thi-dich-cu-dich-nghi-la-suong-nhat-222020328826970.htm

phòng dịch virus corona

virus corona


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.