Nữ sĩ tử mặc đẹp, lỉnh kỉnh đồ nghề thi năng khiếu vào đại học

Trong trang phục đẹp mắt, gợi cảm, nhiều nữ sinh tỏ ra tự tin trong buổi thi năng khiếu vào các ngành nghệ thuật của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Trong trang phục đẹp mắt, gợi cảm, nhiều nữ sinh tỏ ra tự tin trong buổi thi năng khiếu vào các ngành nghệ thuật của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.Sáng 11/7, hàng trăm thí sinh mang theo nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh như bảng vẽ, bút màu, ghế đến trường dự thi vào Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Nguyễn Trãi, Hà Nội).

Hôm nay, trường tổ chức môn thi năng khiếu cho tất cả ngành hệ chính quy và liên thông chính quy, được chia thành hai điểm thi cho các ngành như Âm nhạc, Thanh nhạc, Diễn xuất. Điểm thi số 2 dành cho các ngành Mỹ thuật, Hội hoạ, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ hoạ…

Thí sinh dự thi các ngành Mỹ thuật, Hội hoạ, Thiết kế… đến sớm nhất bởi phải mất nhiều thời gian làm thủ tục, gửi đồ, kiểm tra thiết bị trước khi vào phòng thi.

Còn đối với các ngành học Âm nhạc, Diễn xuất, thí sinh thi tại điểm thi số 1 của trường.

Có em xúng xính trong những bộ trang phục đẹp mắt.

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh lựa chọn trang phục truyền thống cách tân. Điều này không chỉ giúp thí sinh đẹp, tự tin thêm mà còn hỗ trợ bài thi được tốt hơn.

Một nữ sinh trong trang phục múa belly dance nhanh chóng di chuyển vào trường trước khi chuông báo hiệu giờ thi vang lên.

Nam sinh Trần Minh Hiếu (SN 2000, Nam Định) trong trang phục áo vest đen lịch lãm. Chàng trai với gương mặt sáng sủa này cho biết cậu khá tự tin bởi đã tập luyện cho bài thi suốt nhiều tháng.

Thí sinh mang theo đàn organ khá lớn. Phần thi năng khiếu phải có trang phục lịch sự. Các loại trang phục, nhạc cụ và thiết bị có ý đồ đánh dấu sẽ không được chấp nhận.

Kỳ thi tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương kéo dài trong ba ngày, từ 10/7 đến 12/7. Trong ngày cuối cùng, các thí sinh sẽ dự thi môn Kiến thức Mỹ thuật tổng hợp, Lý luận văn hoá và Kiến thức Thời trang tổng hợp.

 Theo Zing


thi đại học

thi năng khiếu

đại học sư phạm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.