Gửi gắm kiến thức vào tập đề cương, tới khi lệch tủ nữ sinh "tái sử dụng" vào 1 việc khiến dân mạng phục sát đất

Kết thúc kì thi học kỳ 1, nữ sinh này đã phũ phàng đem tất cả tập đề cương đi... tái sử dụng khiến ai nấy không nhịn được cười.

Kết thúc kì thi học kỳ 1, nữ sinh này đã phũ phàng đem tất cả tập đề cương đi... tái sử dụng khiến ai nấy không nhịn được cười.

Thi học kỳ dường như là nỗi ám ảnh của bất cứ ai thời cắp sách tới trường. Cả những học sinh giỏi khi bước vào giai đoạn "nước rút" cũng căng thẳng vô cùng. Bởi dù điểm thi không thể đánh giá được tất cả nhưng thông qua đó thầy cô, phụ huynh cũng thấy được 1 phần năng lực, công sức ôn luyện của các cô cậu học trò trong vài tháng qua. 

Vậy nên, học sinh nào cũng lăm lăm cả xấp đề cương và mặt mũi đăm chiêu trong những ngày sắp thi. Tuy nhiên, không phải khi nào cũng "cứ ôn là sẽ trúng, cứ học là sẽ qua... môn". 

Mới đây, một nữ sinh có tên facebook là N.Y.N đã ôn lệch tủ nên có hành động đầy phũ phàng với tập đề cương sau kỳ thi và nhận được nhiều sự quan tâm. 

Gửi gắm kiến thức vào tập đề cương, tới khi lệch tủ nữ sinh tái sử dụng vào 1 việc khiến dân mạng phục sát đất-1
Cả xấp đề cương ôn thi học kì 1 của nữ sinh N.Y.N nay cũng hóa... tro bụi.

Cụ thể, cô nàng này viết: "Tôi gửi kiến thức cho những tờ đề, nhưng đề cương không giữ nổi. Đề cương chỉ biết nằm im, công thức chằng chịt và bài tập nằm chình ình trên mặt giấy. Đề cương ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều mà não tôi kí thác. Nó để cho đề thi khảo sát đốt tôi, đốt rụi. Kiến thức tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về…".

Gửi gắm kiến thức vào tập đề cương, tới khi lệch tủ nữ sinh tái sử dụng vào 1 việc khiến dân mạng phục sát đất-2Gửi gắm kiến thức vào tập đề cương, tới khi lệch tủ nữ sinh tái sử dụng vào 1 việc khiến dân mạng phục sát đất-3

Nữ sinh này ngay sau khi kết thúc kì thi đã đem đề cương đi... gói khoai nướng.

Cô nàng này chẳng rõ phải dân chuyên Văn hay không mà lời lẽ khá sướt mướt. Nhưng nói gì thì nói cũng chẳng thể thay đổi được kết quả ôn "lệch tủ", điểm số không như mong đợi. Vậy nên cô nàng dứt khoát mang hết xấp giấy từng nâng như nâng trứng để đi nướng khoai.

Sau khi chia sẻ, bài đăng này đã khiến nhiều thành viên đồng cảm. Đặc biệt, những lời lẽ tha thiết, da diết của cô nàng khiến ai nấy phì cười:

- Tôi đã nhìn thấy đề cương của thầy thông qua tờ giấy bọc khoai nướng. Và... khoai rất ngon.

- Tầm này cũng cuốn được vài chục củ khoai.

- Lâu lâu mẹ mua bánh mì cũng thấy bọc bằng mấy tờ đề cương, chắc của con bà bán bánh mì.

- Công dụng của đề cương.

- Cho xin củ khoai lang nướng.

- Nghĩ đã thấy thèm rồi, khoai ngon quá.

- Thôi, hơi lệch tủ tí nhưng đề cương khá nhiều công dụng. 

- Khoai rất ngon, thôi ăn tạm rồi ít nữa nhận kết quả thì ăn... đòn.

Hình ảnh này sau khi chia sẻ lên một group học đường đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Mọi người đều phì cười vì hành động phũ phàng của cô nàng sau kì thi. 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/gui-gam-kien-thuc-vao-tap-de-cuong-toi-khi-lech-tu-nu-sinh-tai-su-dung-vao-1-viec-khien-dan-mang-phuc-sat-dat-22202041725127.htm

thi học kỳ

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.