Tiếp tục lộ đề thi Toán ra ngoài cổng trường khi thí sinh vẫn còn làm bài

Nhiều phụ huynh đang thắc mắc không hiểu tại sao đề thi lại được tuồn ra ngoài cổng trường sớm như vậy.

Nhiều phụ huynh đang thắc mắc không hiểu tại sao đề thi lại được tuồn ra ngoài cổng trường sớm như vậy.

Sau sự cố đề thi Ngữ Văn lúc sáng, đề thi Toán lại tiếp tục "lọt" ra ngoài từ rất sớm, khi thí sinh mới làm bài chưa được một nửa thời gian.

Tiếp tục lộ đề thi Toán ra ngoài cổng trường khi thí sinh vẫn còn làm bài - Ảnh 1.

Khoảng 15 giờ 20 chiều 7/6, khi các thí sinh làm bài chưa đầy 1 tiếng, nhiều phụ huynh đã truyền nhau hình ảnh bản chụp đề thi môn Toán của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019.

"Tôi không biết đây có phải đề thi toán chính thức hay không, nhưng việc xuất hiện đề thi này cũng làm tôi khá bất ngờ vì theo quy chế, phải sau 2/3 thời gian, thí sinh mới được ra ngoài" - một phụ huynh chia sẻ.

Trong buổi họp báo sau môn thi tuyển sinh vào lớp 10 buổi sáng, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, sau khi tính giờ làm bài khoảng 60 phút, trên mạng xã hội xuất hiện bản chụp tờ đề thi môn Ngữ văn. Sở GD-ĐT Hà Nội đã phối hợp với Công an thành phố xác minh hiện tượng trên và hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp để xác minh và xử lý.Theo Trí Thức Trẻ


lộ đề thi

tuyển sinh lớp 10

đề thi Toán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.