“To gan lớn mật” như học sinh thời nay: Trong giờ kiểm tra mà hồn nhiên gian lận theo cách bá đạo như này

Hai cô cậu học trò hồn nhiên “tiếp sức mùa thi” cho nhau khiến ai trông thấy cũng sốc nặng.

Hai cô cậu học trò hồn nhiên “tiếp sức mùa thi” cho nhau khiến ai trông thấy cũng sốc nặng.

Giờ kiểm tra luôn là ác mộng với mọi học sinh, nhất là những bạn chưa ôn bài. Để đối phó, không ít cô cậu học trò nghĩ ra những cách quay cóp bá đạo như viết phao vào lòng bàn tay, dán phao vào vạt áo, gấu quần, lén dùng điện thoại tra tài liệu, giả vờ đau bụng để vào nhà wc xem phao…


To gan lớn mật” như học sinh thời nay: Trong giờ kiểm tra mà hồn nhiên gian lận theo cách bá đạo như này-1Chiêu trò gian lận của một cậu học sinh.

Có bạn thậm chí còn đến lớp sớm cả tiếng để chép bài bằng bút chì lên bàn. Tuy nhiên từng ấy cách vẫn chưa bá đạo và "to gan lớn mật" bằng trường hợp sau.

Cô giáo chụp ảnh cùng bằng chứng quay cóp của học sinh, dân mạng xem xong phì cười: “Chiêu cũ rích này mà đòi qua mặt giáo viên”
Theo đó, hai học sinh tại một trường trung học ở TP.HCM đã bị chụp lại cảnh đang "tiếp sức mùa thi" cho nhau.

Trong khi nam sinh ngồi trong lớp làm bài thi thì nữ sinh đứng nấp ở ngoài cửa, cầm điện thoại giơ lên cho bạn chép bài.

Cậu bạn kia vì thế mà làm được bài trót lọt, môi cũng nở nụ cười tươi rói. Chẳng biết sau đó, cô cậu học sinh này có bị giáo viên phát hiện ra không nhưng phải công nhận một điều là hai bạn học sinh này... quá to gan.

To gan lớn mật” như học sinh thời nay: Trong giờ kiểm tra mà hồn nhiên gian lận theo cách bá đạo như này-2Chiêu trò quay cóp bá đạo của hai cô cậu học trò.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, hình ảnh này đã gây bùng nổ mạng xã hội và nhận về hơn 31 nghìn lượt like, 201 bình luận và 147 lượt chia sẻ.

Chạy trời không khỏi nắng: Học sinh nghĩ ra cách quay cóp lầy lội nhưng cô giáo còn tinh mắt gấp vạn lần
Nhiều bạn hài hước bình luận: "Bạn nữ này đang "crush" bạn nam hay sao mà liều thế?".

"Giám thị mà thấy ảnh này là phạt nguội luôn!".

"To gan lớn mật thật đấy".

"Trước mình chỉ viết phao ra lòng bàn tay thôi mà đã sợ toát mồ hôi hột rồi. Học sinh bây giờ to gan thật đấy. Chẳng may bị cô giáo phát hiện thì không biết bạn nữ kia có chạy kịp không nhỉ?".


Trước đó, một nam sinh trung học cũng từng gây sốt mạng xã hội bởi chiêu trò gian lận của mình. Giả vờ bị thương ở ngón tay, cậu bạn này đã lén chép phao với cỡ chữ siêu nhỏ ở urgo.

To gan lớn mật” như học sinh thời nay: Trong giờ kiểm tra mà hồn nhiên gian lận theo cách bá đạo như này-3Chiêu trò gian lận bá đạo của 1 cậu bạn.

Với chiêu trò ngày càng tinh quái của cô cậu học sinh, có khi thầy cô phải gắn camera trước cửa lớp học thì mới tóm gọn được đám "nhất quỷ nhì ma".

Theo Helino
 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/to-gan-lon-mat-nhu-hoc-sinh-thoi-nay-trong-gio-kiem-tra-ma-hon-nhien-gian-lan-theo-cach-ba-dao-nhu-nay-2220191912192956949.htm

kiểm tra

câu chuyện học đường

vụ gian lận thi cử

ảnh vui


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.