- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá
Hành lá hăng hắc kết hợp với cốt dừa beo béo thì sẽ có vị như thế nào?
Gần đây Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian ở trong căn biệt thự của mình, ngày ngày rảnh rỗi quay Tiktok, update story Instagram đều đặn cho hơn 3,7 triệu người theo dõi. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn thường giới thiệu những bữa ăn dân dã, nhiều món ăn chuẩn miền Tây thu hút sự chú ý của dân tình với những món ăn khá lạ.
Mới đây trên Instagram, Ngọc Trinh đã giới thiệu bữa tối với món bánh khọt kiểu miền Tây. Chưa nói đến cách làm đơn giản hơn so với bánh khọt Sài Gòn hay bánh khọt Vũng Tàu thì bát nước chấm của Ngọc Trinh thực sự khiến dân tình phải chú ý.
Story khoe bữa tối của Ngọc Trinh, đổ bánh khọt tại nhà luôn.
Theo Trinh chia sẻ đây là bánh khọt ngọt kiểu miền Tây chỉ có bột trộn với nước cốt dừa và hành, sau đó đổ khuôn luôn, không có thịt nạc, tôm, đậu xanh như ở các một số nơi khác.
Mẻ bánh khọt đơn giản nhưng Ngọc Trinh rất thích.
Đặc biệt hơn trong story của Ngọc Trinh chính là bát nước chấm bánh khọt gồm nước cốt dừa và… hành lá cắt nhỏ. Nhiều người bất ngờ với sự kết hợp này, vì cốt dừa thì có vị ngọt béo, còn hành lá thì hơi hăng, khi trộn vào nhau thì hương vị thực sự gây tò mò.
Ngọc Trinh quay cận cảnh bát nước chấm có sẵn ở trên bàn: “Người miền Tây ăn bánh khọt ngọt như vậy, còn ở trên Sài Gòn thì là chấm với nước mắm”.
Đĩa bánh khọt thường thấy ở trên Sài Gòn, chấm với nước mắm chua ngọt ăn kèm cả đồ chua, bánh nhiều nhân hơn. Ảnh @loveoffoods.
Ngọc Trinh vốn ăn uống giản dị, chuộng những món miền Tây như vậy.
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp1 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
Vào bếp3 ngày trướcNếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp4 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp5 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp6 ngày trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.