Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá

Hành lá hăng hắc kết hợp với cốt dừa beo béo thì sẽ có vị như thế nào?

Gần đây Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian ở trong căn biệt thự của mình, ngày ngày rảnh rỗi quay Tiktok, update story Instagram đều đặn cho hơn 3,7 triệu người theo dõi. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn thường giới thiệu những bữa ăn dân dã, nhiều món ăn chuẩn miền Tây thu hút sự chú ý của dân tình với những món ăn khá lạ.

Mới đây trên Instagram, Ngọc Trinh đã giới thiệu bữa tối với món bánh khọt kiểu miền Tây. Chưa nói đến cách làm đơn giản hơn so với bánh khọt Sài Gòn hay bánh khọt Vũng Tàu thì bát nước chấm của Ngọc Trinh thực sự khiến dân tình phải chú ý.

Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-1
Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-2

Story khoe bữa tối của Ngọc Trinh, đổ bánh khọt tại nhà luôn.

Theo Trinh chia sẻ đây là bánh khọt ngọt kiểu miền Tây chỉ có bột trộn với nước cốt dừa và hành, sau đó đổ khuôn luôn, không có thịt nạc, tôm, đậu xanh như ở các một số nơi khác.

Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-3
Mẻ bánh khọt đơn giản nhưng Ngọc Trinh rất thích.

Đặc biệt hơn trong story của Ngọc Trinh chính là bát nước chấm bánh khọt gồm nước cốt dừa và… hành lá cắt nhỏ. Nhiều người bất ngờ với sự kết hợp này, vì cốt dừa thì có vị ngọt béo, còn hành lá thì hơi hăng, khi trộn vào nhau thì hương vị thực sự gây tò mò.

Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-4
Ngọc Trinh quay cận cảnh bát nước chấm có sẵn ở trên bàn: “Người miền Tây ăn bánh khọt ngọt như vậy, còn ở trên Sài Gòn thì là chấm với nước mắm”.

Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-5
Đĩa bánh khọt thường thấy ở trên Sài Gòn, chấm với nước mắm chua ngọt ăn kèm cả đồ chua, bánh nhiều nhân hơn. Ảnh @loveoffoods.

Ăn bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh chấm với nước cốt dừa mix”… hành lá-6
Ngọc Trinh vốn ăn uống giản dị, chuộng những món miền Tây như vậy.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/an-mon-banh-khot-ngot-kieu-mien-tay-ngoc-trinh-khien-dan-tinh-bat-ngo-khi-cham-voi-nuoc-cot-dua-mix-hanh-la-220206420456872.htm

bánh khọt

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.