Bình yên bên bờ biển và ngắm bồ câu giữa lòng thành phố Đà Nẵng

Đặt chân tới công viên Biển Đông (Đà Nẵng), du khách dường như bị hút hồn bởi cả đàn chim bồ câu hàng nghìn con đang bay lượn, thân thiện sà xuống mảnh sân yên bình.

Đặt chân tới công viên Biển Đông (Đà Nẵng), du khách dường như bị hút hồn bởi cả đàn chim bồ câu hàng nghìn con đang bay lượn, thân thiện sà xuống mảnh sân yên bình.

Công viên Biển Đông còn được gọi là “công viên Hoà Bình” hay “công viên chim bồ câu” tọa lạc tại một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, nằm cuối đường Phạm Văn Đồng. Đây là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua của du khách khi đến tham quan, du lịch Đà Nẵng.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 1

 

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh những đàn chim bồ câu chao lượn trên không trung rồi lại sà xuống nhẹ nhàng bên khoảng sân rộng sát kế mênh mông sóng biển Mỹ Khê, tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp và thanh bình ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 2

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 3

 

Đàn chim sải cánh bay lượn trên bầu trời, thỉnh thoảng chúng sà xuống, duyên dáng làm kiểu với khách du lịch và không hề e sợ mỗi khi họ đến gần... làm xao xuyến lòng biết bao du khách đã đến Đà Nẵng.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 4

Các du khách muốn đùa với chim có thể mang theo thức ăn trên tay, tự chúng sẽ nhảy xuống khắp người để thay nhau mổ.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 5

Du khách bị níu chân bởi cả đàn chim bồ câu hàng trăm con đang bay lượn.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 6

Em nhỏ thích thú khi được ngắm nhìn, vuốt ve đàn chim thân thiện này.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 7

Dạo bước bên bờ biển, thong dong ngắm nhìn những chú chim bồ câu tung cánh, dường như mọi lo toan muộn phiền của cuộc sống cũng dần tan biến. 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 8

Không chỉ thu hút khách du lịch, nhiều đôi uyên ương cũng chọn công viên chim bồ câu để chụp ảnh cưới. Những chú bồ câu đủ màu, từ trắng, đen, đến khoang sẽ là nhân vật độc đáo trong những bộ ảnh.

 

binh yen ben bo bien va ngam bo cau giua long thanh pho da nang - 9

Khách du lịch ghé Đà Nẵng không thể bỏ lỡ cơ hội ghi lại hình ảnh rất đẹp khi đàn bồ câu cùng lúc vỗ cánh bay lên bầu trời.

Theo Dân Việt


trải nghiệm du lịch

du lịch Đà Nẵng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.