- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cá chiên nước mắm thơm đậm đà, ngon giòn rụm cho bữa tối hấp dẫn
Cá chiên nước mắm giòn rụm thấm sốt mắm mặn ngọt đậm đà, thơm lừng mùi tỏi ớt, ăn với cơm thì ngon vô cùng!
Nguyên liệu
1 con cá diêu hồng tươi
Tỏi băm
Ớt băm
Tương ớt
Dưa, cà ăn kèm
Cách làmCá sau khi làm sạch dùng dao lóc phần thịt cá. Giữ lại phần xương nhé. Xương khi chiên lên sẽ rất giòn.
Thái miếng vừa ăn. Ướp vào cá 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong 15 phút.
Thả cá vào dầu chiên với lửa nhỏ vừa. Cá vàng giòn thì vớt ra.
Nấu sốt mắm.
Cho vào chén 3 muỗng canh nước mắm, 2,5 muỗng canh đường, 2 muỗng tương ớt khuấy đều.
Phi tỏi vàng thêm ớt băm, cho phần nước mắm vào, hạ lửa nhỏ.
Cho cá vào đảo đều cho thấm xốt, bày ra đĩa thêm ít tiêu. Trang trí dưa leo, cà chua.
Ăn cùng cơm nóng rất ngon.
Thành phẩmCá chiên giòn rụm thấm xốt mắm mặn ngọt đậm đà, thơm lừng mùi tỏi ớt hấp dẫn, ăn với cơm thì người lớn trẻ nhỏ đều yêu thích vô cùng!
Theo Báo dân sinh
Xem link gốc
Ẩn link gốc
http://baodansinh.vn/ca-chien-nuoc-mam-thom-dam-da-ngon-gion-rum-cho-bua-toi-hap-dan-22202056155310458.htm
-
Vào bếp3 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp20 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.