- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cách làm món thịt chiên phô mai bằng nồi chiên không dầu, vị thơm ngon, giòn rụm ai cũng thích
Món thịt chiên phô mai này ai ăn lần đầu cũng thấy thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chỉ cần sử dụng nồi chiên không dầu ở nhà là bạn có thể làm cho cả gia đình thưởng thức.
Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ. Cuối tuần có nhiều thời gian mẹ hay tìm hiểu cách làm món thịt chiên phô mai cho bé và gia đình!
Nguyên liệu | Gia vị |
Thịt thăn Phô mai Trứng Bột bắp Bột chiên xù Xà lách |
Hạt tiêu Nước cốt chanh Xì dầu Tương cà Sốt mayonnaise Muối |
Cách làm:
1. Cắt thăn lợn thành 2 miếng lớn, dùng búa đập nhẹ cho thịt mềm hơn.
2. Cho thịt ra đĩa, thêm một thìa xì dầu, một thìa bột bắp, một ít muối và tiêu đen, trộn đều và ướp trong nửa tiếng.
3. Đặt các lát phô mai lên trên thịt rồi phủ một lát thịt khác lên trên, ấn chặt để các lát phô mai không bị lộ ra ngoài.
4. Đập trứng vào tô đánh đều, cho thịt vào và tráng qua nước trứng.
5. Cho thịt vào trong bột chiên xù và phủ cả hai mặt cho đều.
6. Cho thịt vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ, trong 15-20 phút.
7. Hết thời gian, bạn sẽ thấy thịt chín giòn rụm. Lấy ra cắt miếng vừa ăn. Kết hợp ăn cùng xà lách thái nhỏ, tương cà và sốt mayonnaise dải lên trên. Trong những ngày trời se lạnh, thịt thăn chiên phô mai là món ngon hấp dẫn, ai ăn cũng mê.
Theo Minh Minh - Vietnamnet
-
Vào bếp7 giờ trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp12 giờ trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp16 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp20 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp1 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp2 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.