Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này

Súp lơ xào nấm có cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon vô cùng, mang đến cho gia đình bữa cơm giàu dinh dưỡng.

Súp lơ xào nấm có cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon vô cùng, mang đến cho gia đình bữa cơm giàu dinh dưỡng.

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này-1


Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 súp lơ xanh

- 200g nấm hải sản

- Muối

- 1/2 thìa súp dầu hào

- Dầu ăn

- 3 nhánh tỏi

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này-2

Sơ chế nguyên liệu

- Súp lơ xanh thái miếng mỏng.

- Nấm nhặt sạch chân sau đó rửa sạch để ráo nước.

- Tỏi băm nhỏ.

Cách làm súp lơ xào nấm cực ngon

- Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước với chút muối, cho súp lơ vào chần sơ khoảng 2 phút thì vớt ra tô nước đá.

- Bước 2: Vẫn sử dụng nồi nước đó đun sôi trở lại rồi cho nấm vào chần khoảng 1 phút. Đổ nấm ra rổ cho ráo nước.

- Bước 3: Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu vào khi dầu nóng bạn cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho súp lơ và nấm vào xào, nêm dầu hào và muối, vừa xào vừa đảo nhẹ tay trong 4 phút là xong.

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này-3

Chúc bạn thực hiện thành công!



Theo Đời sống & Pháp luật

Xem link gốcẨn link gốc https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/muon-sup-lo-xao-thom-ngon-chi-em-dung-quen-cho-them-nguyen-lieu-nay-a302550.html

mẹo vặt nấu ăn

súp lơ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.