- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cưới cùng tối, cỗ nhà Bảo Thy toàn món vua chúa, nhìn sang Giang Hồng Ngọc càng nể
Giang Hồng Ngọc đãi tiệc "năm châu", còn thực đơn cưới Bảo Thy nhìn đã thấy sang chảnh.
Giang Hồng Ngọc đãi tiệc "năm châu", còn thực đơn cưới Bảo Thy nhìn đã thấy sang chảnh.
Trong cùng tối 16/11, showbiz Việt rộn ràng với 2 đám cưới của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng, đều được tổ chức vô cùng sang trọng. Đám cưới của Bảo Thy được tổ chức tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1, TP.HCM. Trong khi đó, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng diễn ra tại không gian đẹp như cổ tích với sự tham dự của đông đảo dàn sao showbiz.
Và cả hai đám cưới này đều khiến khách mời thích thú với thực đơn cỗ cưới. Nếu như cỗ cưới nhà Bảo Thy toàn món nghe tên đã thấy sang chảnh lại trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa thì vợ chồng Giang Hồng Ngọc đãi "tiệc năm châu" không kém phần độc đáo.
Đám cưới Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh.
Đám cưới Giang Hồng Ngọc cùng chồng Xuân Văn với không gian lung linh.
Thực đơn cưới của "Công chúa bong bóng" Bảo Thy gồm các món: Terrine gan ngỗng, mứt kỷ tử; Gỏi sứa biển; Bánh cua và xà lách trái bơ; Súp sò điệp khô Úc, hải sâm, vi cá và trúc sanh; Tôm hùm nửa con đút lò kiểu Pháp, xốt X.O; Cá hồi Atlantic áp chảo, xốt teriyaki, xà lách củ thì là; Cừu hầm ngũ vị, cà-ri hành tím, tỏi đen, nếm truffle và xốt tiêu Phú Quốc; Cơm chiên bào ngư (nguyên con), tôm Ác-hen-ti-na, rau củ hữu cơ; Bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu.
Có thể thấy đây đều là những món ăn thượng hạng và đương nhiên giá không hề rẻ. Gan ngỗng là một món ăn sang trọng trong các nhà hàng phương Tây, được coi là niềm tự hào của Pháp. Trong khi đó hải sâm, tôm hùm... cũng đều là những món ăn đắt đỏ thường dành cho giới thượng lưu. Bào ngư thì là một món ăn quý hiếm của vua chúa ngày xưa, được coi là một trong 8 món "bát trân". Các món tráng miệng cũng rất chỉn chu với bánh kem, trái cây, vụn hạt dẻ và sốt rượu Malibu.
Thực đơn cưới của Bảo Thy với nhiều món phương Tây, sơn hảo hải vị thượng hạng.
Các món ăn được trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa như những cành hoa lãng mạn.
Thực đơn bữa tiệc khiến nhiều người phải trầm trồ.
Còn cỗ cưới Giang Hồng Ngọc được coi là bữa tiệc "năm châu" bởi thực đơn gồm những món ăn có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, New Zealand, Indonesia... Được biết ông xã Xuân Văn của Giang Hồng Ngọc đã đích thân lựa chọn thực đơn này.
Cỗ cưới của Quán quân X-Factor mùa đầu tiên có 2 món khai vị, 4 món chính và một tráng miệng. Khách mời khai vị với củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm, Bạch tuộc Nhật Bản; Súp hải sâm, Bào ngư với sò điệp và kem bắp. Các món chính gồm: Thăn bò New Zealand áp chảo với xốt tiêu đen; Cá mú chiên giòn với xốt Aroma thượng hạng; Bông súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi; Cơm chiên hải sản kiểu Indonesia... Tráng miệng có Chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ.
Thực đơn cưới Giang Hồng Ngọc với những món đến từ "năm châu".
Như vậy, thực đơn cưới của Giang Hồng Ngọc cũng rất chỉn chu và sang chảnh. Tuy nhiên cô dâu chú rể đã chọn những món có nguồn gốc và cách chế biến từ châu Á nên khá quen thuộc với khẩu vị người Việt, chẳng hạn như củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm và bạch tuộc Nhật Bản, súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi, cơm chiên hải sản...
Theo Khám Phá
Nguồn:https://khampha.vn/bep/cuoi-cung-ngay-co-nha-bao-thy-toan-mon-vua-chua-nhin-sang-giang-hong-ngoc-cang-ne-c39a744193.html
-
Vào bếp7 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp13 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.