- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Dùng những nguyên liệu này để làm món cơm rang "không gạo" siêu giàu protein, thơm mềm, dễ tiêu hóa
Món cơm rang này có đầy đủ tinh bột, đạm và vitamin, có thể dùng làm lương thực, ăn kèm, nếu trẻ ăn nhiều cũng rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.
- Phụ nữ muốn da hồng hào, đặc biệt người có kinh nguyệt không đều nhớ thường xuyên ăn món này
- Tháng 4 là lúc dâu tằm bổ hơn cả nhân sâm, làm thành 3 món này vừa đơn giản vừa thu được nhiều lợi ích cho sức khỏe!
- Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác 5 phút là xong, ai ăn cũng khen tấm tắc!
"Cơm rang không dùng cơm" ngày càng phổ biến, được nhiều người yêu thích. Sử dụng các loại rau thay cơm rất nhiều vitamin khoáng chất, ít béo tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân. Bài viết sau đây sẽ dạy bạn cách làm "cơm chiên" không dùng gạo, siêu giàu protein và ăn thơm ngon, không bị ngán.
Nguyên liệu | Gia vị |
Bông cải xanh Đậu phụ Trứng Hành tây Ngô |
Xì dầu Dầu ăn Muối |
Cách làm
Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sẵn sàng.
Băm nhuyễn hành tây và bông cải xanh.
Cắt bông cải xanh thành từng miếng nhỏ và chần qua với ngô.
Cho đậu phụ vào bát và dùng tay bóp trực tiếp.
Không cần cho dầu vào nồi, đổ đậu đã bóp nhỏ vào, đảo từ từ trên lửa vừa và nhỏ, đảo đều tay cho đến khi cạn nước, đậu phụ tơi ra là có thể dùng được.
Đổ một ít dầu vào chảo, đun nóng, đổ hỗn hợp trứng vào chảo, chiên cho đến khi đặc lại.
Chiên hành tây và bông cải xanh.
Cho hành tím vào xào thơm, cho bông cải và hạt ngô vào xào cùng.
Thêm trứng vào.
Đổ đậu phụ vào, đảo đều, nêm muối vừa ăn.
Rưới một thìa xì dầu để tạo màu, đảo đều cho ăn là xong.
"Cơm chiên" sử dụng đậu phụ dẻo mềm và các loại rau củ khi ăn dẻo thơm. Đây là một trong những món ngon mà chị em phụ nữ đang giảm cân nên dùng.
Theo Minh Minh - Vietnamnet
-
Vào bếp5 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp10 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp15 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp16 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!