- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cách làm món thịt chiên phô mai bằng nồi chiên không dầu, vị thơm ngon, giòn rụm ai cũng thích
Món thịt chiên phô mai này ai ăn lần đầu cũng thấy thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chỉ cần sử dụng nồi chiên không dầu ở nhà là bạn có thể làm cho cả gia đình thưởng thức.
Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ. Cuối tuần có nhiều thời gian mẹ hay tìm hiểu cách làm món thịt chiên phô mai cho bé và gia đình!
Nguyên liệu | Gia vị |
Thịt thăn Phô mai Trứng Bột bắp Bột chiên xù Xà lách |
Hạt tiêu Nước cốt chanh Xì dầu Tương cà Sốt mayonnaise Muối |
Cách làm:
1. Cắt thăn lợn thành 2 miếng lớn, dùng búa đập nhẹ cho thịt mềm hơn.
2. Cho thịt ra đĩa, thêm một thìa xì dầu, một thìa bột bắp, một ít muối và tiêu đen, trộn đều và ướp trong nửa tiếng.
3. Đặt các lát phô mai lên trên thịt rồi phủ một lát thịt khác lên trên, ấn chặt để các lát phô mai không bị lộ ra ngoài.
4. Đập trứng vào tô đánh đều, cho thịt vào và tráng qua nước trứng.
5. Cho thịt vào trong bột chiên xù và phủ cả hai mặt cho đều.
6. Cho thịt vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ, trong 15-20 phút.
7. Hết thời gian, bạn sẽ thấy thịt chín giòn rụm. Lấy ra cắt miếng vừa ăn. Kết hợp ăn cùng xà lách thái nhỏ, tương cà và sốt mayonnaise dải lên trên. Trong những ngày trời se lạnh, thịt thăn chiên phô mai là món ngon hấp dẫn, ai ăn cũng mê.
Theo Minh Minh - Vietnamnet
-
Vào bếp12 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp19 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.