Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu

Đăng những mâm cơm mình nấu vừa ngon và hấp dẫn rồi hài hước nhờ các mẹ chồng tương lai chấm điểm, Thu Hương (30 tuổi, Hà Nội)


Đăng những mâm cơm mình nấu vừa ngon và hấp dẫn rồi hài hước nhờ các mẹ chồng tương lai chấm điểm, Thu Hương (30 tuổi, Hà Nội) không ngờ lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

30 tuổi, độc thân, xinh đẹp nhưng lại rất bận bịu với công việc kinh doanh nên cô nàng Thu Hương (Long Biên, Hà Nội) không thể thường xuyên vào bếp. Song không phải vì thế mà 8X từ bỏ đam mê nấu nướng của mình. Cô luôn tranh thủ hôm nào rảnh rỗi hoặc vào ngày nghỉ sẽ trổ tài nấu ăn cho cả gia đình.

Hương cũng chia sẻ, việc vào bếp với mình không tốn quá nhiều thời gian vì nếu biết kết hợp trong quá trình nấu. Chẳng hạn, lúc đang đun nước luộc rau thì cô sẽ nhặt rau và sơ chế các nguyên liệu khác. Hơn nữa, chỉ cần đặt 2 - 3 nồi lên bếp là có thể kết hợp nấu được mấy món trong cùng một thời điểm rồi.

Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-1Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-2

Thu Hương là cô nàng độc thân xinh đẹp lại nấu ăn rất ngon

Để bữa ăn thêm phong phú, đa dạng, nên mỗi lần vào bếp, 8X nấu rất nhiều món. Các món ăn này đều phù hợp với khẩu vị và sở thích của cả nhà. Ngoài ra, thỉnh thoảng đi ăn hàng, Hương còn để ý đến hương vị món ăn, nghĩ xem họ nấu như thế nào để về nhà chế biến thử theo khẩu vị riêng, chỉ cần ai ăn cũng thích là cô vui lắm rồi. Cô nàng 30 tuổi còn thường xuyên lên các hội nhóm nấu ăn ở facebook để học hỏi tìm tòi các công thức mới. Chỉ cần thấy món nào hấp dẫn là hôm sau 8X áp dụng liền. Do đó, cô cũng ít khi cảm thấy phải đau đầu nghĩ "hôm nay nấu gì".

Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-3Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-4

Dù bận bịu nhưng cứ có thời gian rảnh là cô lại vào bếp nấu ăn cho bố mẹ

Vừa là sở thích, lại không quá thường xuyên vào bếp nên Hương tâm sự bản thân chưa bao giờ cảm thấy chán nấu ăn. Các món ăn cô nấu luôn được bố mẹ và các thành viên trong nhà khen ngợi hết lời. Thậm chí bạn bè biết tài đảm của Hương còn hay rủ cô về nhà họ nấu cơm ăn cùng. 

Theo cô nàng độc thân, để chuẩn bị được một bữa ăn ngon thì trước tiên khẩu vị người nấu phải tốt. Ngoài ra, việc lựa chọn được thực phẩm tươi ngon, sạch cũng như tâm trạng người nấu phải thường xuyên vui vẻ, hạnh phúc thì chắc chắn bữa cơm đó sẽ vô cùng tròn vị.

Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-5Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-6

Mỗi bữa Hương nấu rất nhiều món ăn

Không chỉ mê nấu ăn, 8X còn có sở thích sưu tầm các bộ bát đĩa xinh xắn và độc đáo. Chỉ cần nhìn chúng bày lên mâm một cách gọn gàng, có màu sắc bắt mà cô nàng lại càng có hào hứng nấu nướng hơn. 

Mới đây, khi đăng những mâm cơm mình nấu vừa ngon và hấp dẫn rồi hài hước nhờ các mẹ chồng tương lai chấm điểm, Hương không ngờ mình nhận được cơn mưa lời khen của hội chị em nội trợ. Nhiều người còn chấm cho cô nàng 100 điểm, lại còn "rủ" cô về làm dâu nhà mình.

Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-7Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-8

Cô thường xuyên lên mạng học hỏi tìm tòi các công thức nấu ăn để về nhà áp dụng

"100 điểm về làm dâu nhà tui", "chuẩn dâu quốc dân đây rồi", "Con chờ con trai mẹ 10 năm nữa được. Con mẹ mới 10 tuổi", "Mẹ là mẹ duyệt luôn, duyệt gấp", "Duyệt hẳn luôn, 100 điểm", "Con có muốn lái máy bay không", "em dâu thất lạc đây rồi"... là những bình luận kèm lời khen ngợi của dân mạng khiến 8X vô cùng thích thú. Có lẽ đây sẽ là động lực để cô nàng thường xuyên vào bếp, nấu nhiều món ăn ngon hơn để chuẩn bị vun đắp cho gia đình nhỏ trong tương lai của mình.

Dâu mới xung phong làm cỗ giỗ bố, 3 tiếng làm xong 4 mâm, mẹ chồng "nở mày nở mặt" Trong khoảng hơn 3 tiếng, Nguyễn Hằng (28 tuổi, Hà Nội) đã một mình làm xong 4 mâm cỗ mà không cần đến sự trợ giúp của mọi người.

 

Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-9Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-10Gái xinh khoe những mâm cơm ngon khiến hội chị em chấm 100 điểm, thi nhau rủ về làm dâu-11

Những mâm cơm Hương nấu không chỉ được gia đình mà hội chị em nội trợ cũng vô cùng yêu thích

 

Theo Khám Phá


nấu nướng

mâm cơm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.