Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc

Mẹ của bé Myla hóa ra cũng là một bà nội trợ "siêu đẳng", đến bây giờ fan hâm mộ mới phát hiện ra.

Tạm gác lại công việc bận rộn, thời gian gần đây siêu mẫu Hà Anh cũng nghỉ ở nhà tránh dịch với chồng con như bao gia đình khác. Bình thường cô đã dành nhiều thời gian nhất có thể cho ông xã và bé Myla, song dịp này hot mom 8X đã thực sự được trải nghiệm cảm giác làm bà nội trợ toàn thời gian, hết chăm sóc đùa vui cùng con gái, lại quay sang nấu nướng cho chồng.

Các fan hâm mộ của Hà Anh đều biết cô là người phụ nữ đa tài, song riêng khoản nấu ăn thì hình như ít ai có dịp chiêm ngưỡng. Bây giờ mẹ Myla mới chính thức khiến team bỉm sữa nể phục hoàn toàn khi "ra tay" thể hiện những bữa ăn ngon lành, toàn món hấp dẫn.

Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-1Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-2Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-3Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-4

Cơm tối do chính tay siêu mẫu Hà Anh đảm đang nấu cho chồng con.

Mẹ bé Myla đã trổ tài nấu những món khá thuần Việt như cá kho, đậu tẩm hành, giá đỗ xào hành nấm, và cả gà chiên mặn ngọt. Cô tiết lộ rằng ông xã Olly rất thích cá kho, lại còn do vợ nấu nên anh ăn càng ngon miệng.

Không chỉ mỗi cơm, nữ siêu mẫu còn tự làm cả phở, bún bò, pizza... và có hẳn một chiếc ban công riêng chuyên để ngồi ăn tối lãng mạn với chồng, view từ trên cao nhìn xuống cả thành phố Sài Gòn xinh đẹp.


Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-5Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-6Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-7Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-8Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-9


Quãng thời gian nghỉ ở nhà này khiến Hà Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được tự tay làm những việc bình thường mỗi ngày cho chồng con, ngắm nhìn cả nhà vui vẻ bên nhau lại càng khiến Hà Anh cảm nhận được nét nữ tính của mình.

Ngoài việc bếp núc, bà mẹ xinh đẹp đa tài còn rất thích cắm hoa, biết được điều này nên có cả fan hâm mộ mang hoa đến tận nhà cho Hà Anh cắm thỏa thích, khiến hot mom 8X xúc động vô cùng với tình cảm yêu mến mọi người dành cho cô và gia đình.

Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-10Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-11Siêu mẫu Hà Anh ở nhà trổ tài nấu ăn cho chồng con, từ phở đến cá kho đều ngon xuất sắc-12

Hà Anh chia sẻ với mọi người rằng sau này sẽ dạy Myla nấu nhiều món ngon, để con nấu cho bản thân mình ăn và đãi những người mà bé yêu quý. Quả là một bà mẹ vừa khéo léo, lại vừa đáng yêu!

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hot-mom-ha-anh-o-nha-tro-tai-nau-an-cho-chong-con-tu-pho-den-ca-kho-deu-ngon-xuat-sac-khien-chi-em-than-phuc-22202084141744491.htm

siêu mẫu Hà Anh

món ăn ngon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.