- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hết Tết rồi, giảm cân ngay với món miến trộn "thần thánh" này thôi!
Sau mấy ngày Tết với đủ các món tuy ngon nhưng gây tăng cân không phanh, bạn hãy trở lại cân nặng cũ một cách nhanh chóng với món miến trộn dưới đây nhé!
Sau mấy ngày Tết với đủ các món tuy ngon nhưng gây tăng cân không phanh, bạn hãy trở lại cân nặng cũ một cách nhanh chóng với món miến trộn dưới đây nhé!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
300g rau cải thảo
2 cuộn miến (200g)
Nửa củ cà rốt
Gia vị: Một ít đường, dầu mè, giấm, muối, vài quả ớt khô, bột ngọt.
Cách làm:
Cải thảo rửa sạch thái sợi.
Cà rốt bào sợi, ớt cắt khúc. Đổ nước vào nồi, thêm miến vào đun sôi.
Khi nước sôi thì cho cà rốt vào luộc chung cho tới khi cà rốt chín tới thì vớt ra để ráo nước. Cho cà rốt, miến, cải thảo vào thố rồi thêm ớt khô.
Cho 1 thìa dầu mè đun nóng vào rồi thêm muối, giấm trắng, đường, bột ngọt vào trộn đều là xong.
Thành phẩm:
Sau những ngày Tết với nhiều đồ đạm thì món miến trộn thanh nhẹ mà ngon miệng này sẽ giúp bạn trở lại cân nặng cũ một cách nhanh chóng. Từng sợi miến dai ngon, rau củ giòn ngọt thêm chút cay cay của ớt lại càng thêm ngon.
Chúc bạn làm được món miến trộn rau củ thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp12 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp15 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.