- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là fan của sushi và ramen nổi tiếng
Thu Thảo là fan của đồ Nhật nên danh sách nhà hàng ưa thích của nàng bông hậu luôn có các tiệm sushi và ramen nổi tiếng.
Thu Thảo là fan của đồ Nhật nên danh sách nhà hàng ưa thích của nàng bông hậu luôn có các tiệm sushi và ramen nổi tiếng.
Sau khi lui về "ở ẩn", hoa hậu quốc dân Đặng Thu Thảo chăm cập nhật đời sống và sở thích cá nhân hơn. Cô không ngần ngại chia sẻ những địa chỉ ăn uống yêu thích và những món "ruột" cô thường ăn.
Một trong những địa chỉ nàng bông hậu mê mẩn nhất lại không nằm ở Sài Gòn mà ở Hà Nội. Thu Thảo cho biết, lần nào ra thủ đô, dù bận rộn đến đâu, cô cũng phải ghé bằng được quán quen để ăn một bát phở gà hoặc xôi gà. Ông xã Tín Nguyễn của hoa hậu cũng là fan của món này. Giá thành khá cao, khoảng 120.000 đồng một bát phở gà nhưng có không gian sang trọng, sạch sẽ nên khá phù hợp để tiếp khách.
Còn ở TP HCM, nhà hàng mà Thu Thảo thường xuyên ghé tới nổi tiếng với các món fine dining sử dụng nguyên liệu cao cấp mang phong cách ẩm thực Nhật Bản. Không còn phải giữ dáng như thời hoạt động showbiz, bà mẹ một con Thu Thảo thoải mái khoe các món ăn ưa thích của mình tại đây như xíu mại, nấm shiitake nấu kem stacciatella, mỳ tôm hùm, răng cá, mì pasta nấm...
Mì tôm hùm luôn nằm trong top các món phải gọi khi tới đây của Thu Thảo. Không chỉ ngon, các món ăn đều được trang trí đẹp như một bức tranh.
Nhà hàng này thuộc phân khúc giá cao. Menu sáng tạo theo đợt với giá khoảng trên 1,5 triệu đồng/set. Đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng gặp được các sao Việt như Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, Trương Ngọc Ánh, Văn Mai Hương...
Đồ uống ưa thích của Thu Thảo ở nhà hàng này mang tên Coconut paradise với nguyên liệu chính là dừa tươi. Nhà hàng sử dụng cốc thủy tinh và ống hút làm từ thực vật để bảo vệ môi trường.
Tự nhận mình là fan của tất cả các loại mì, dẫu đã tối muộn, Thu Thảo cũng không ngại ghé quán quen để thưởng thức bát mì ramen ấm sực, nước dùng đậm đà, ngây ngất. Miếng thịt lợn tươi, trứng lòng đào hấp dẫn, ăn kèm salad. Nhà hàng ramen ưa thích của cô nàng là cơ sở thuộc chuỗi nhà hàng Ippudo nổi tiếng, tuổi đời trên 30 năm, trụ sở chính nằm tại Fukuoka (Nhật Bản).
Không chỉ là fan của mì ramen, Thu Thảo còn rất mê các món có xuất xứ Nhật Bản nói chung. Cô nàng đánh dấu thêm một nhà hàng yêu thích khác của mình nằm tại đường Lê Thị Riêng (quận 1).
Nhà hàng nổi tiếng nhất với các món sushi được chế biến cầu kỳ. Cá mềm, cơm dẻo ngon. Nhà hàng cho biết, khi làm sushi, phần cơm quan trọng ngang với phần cá nên họ luôn chú trọng phục vụ khi còn nóng và không bị ấn quá chặt. Hương vị hòa quyện, đậm đà, có sẵn nước sốt phía trên nên không cần phải chấm vào nước tương. Nếu ăn ngay khi vừa làm xong, thực khách sẽ cảm nhận được vị cá mới cắt, rong biển giòn, cơm còn ấm.
Nàng bông hậu bật mí cho các tín đồ mê đồ Nhật giống như mình nên gọi các món là caesar salad, spaghetti Bolognaise và bít tết.
Theo Ngoisao.net
-
Vào bếp4 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp21 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp3 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp4 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp6 ngày trướcCá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.
-
Vào bếp14/11/2024Cá heo kho lạt là món ăn ngon và phổ biến ở khu vực Tây Nam Bộ, đây là món ăn rất hao cơm được nhiều gia đình ưa chuộng.