Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, "té ghế" với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường

Nhiều người còn dí dỏm cho rằng Lý Nhã Kỳ như một "food vlog" chuyên nghiệp vậy.

Nhiều người còn dí dỏm cho rằng Lý Nhã Kỳ như một "food vlog" chuyên nghiệp vậy.

Lý Nhã Kỳ được coi là một trong những "nữ hoàng thảm đỏ", một nữ đại gia của showbiz Việt thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh. Nhưng đời thường cô lại rất giản dị và là gái đảm đích thực. Lý Nhã Kỳ nấu ăn rất ngon và vô cùng yêu thích ẩm thực.

Mới đây một người bạn của cựu đại sứ du lịch đã khoe được cô nấu bún riêu cho ăn. Người này bày tỏ: "Em cảm ơn chị đã nấu ăn cho tụi em và tâm huyết chụp hình đồ ăn như một food vlog chuyên nghiệp". Bữa bún riêu được Lý Nhã Kỳ nấu vừa ngon vừa đẹp khiến ai nhìn cũng khen ngợi, tuy nhiên nhìn sang đến bức ảnh hậu trường Lý Nhã Kỳ đang chụp hình sống ảo thì ai cũng phì cười với bộ dạng cô.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-1

"Bà Kỳ vlog" nấu nồi bún riêu "siêu to khổng lồ" và mời chúng bạn ăn.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-2

Bức ảnh chụp đồ ăn để "bà Kỳ" sống ảo, chuyên nghiệp không kém gì các blogger ẩm thực.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-3

Và đây là chân dung thật của người đầu bếp "bá đạo".

Dù la ó đàn em "hại chị tấm cuối" nhưng sau đó Lý Nhã Kỳ cũng tự tay đăng tải bức ảnh bữa bún riêu ngon mắt của cô và hậu trường "Phía sau bức ảnh đẹp là cả quá trình nỗ lực và hy sinh".

Bạn bè, người hâm mộ dí dỏm trêu Lý Nhã Kỳ: '"muốn sống ảo đâu dễ", "Bà Kỳ vlog hôm nay nấu nồi bún riêu siêu to", "Food bloger có tâm"... Những người đã từng được thưởng thức tài nghệ bếp núc của Lý Nhã Kỳ thì nằng nặc đòi cô nấu cho ăn.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-4Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-5

Bạn bè, người hâm mộ phì cười với hậu trường của Lý Nhã Kỳ sau khi nấu ăn.

Nhưng chưa hết, không chỉ khoe nồi bún riêu tự nấu. Cựu diễn viên lại liên tục chia sẻ hình đồ ăn và bày tỏ rằng: "Ăn vậy chắc gầy lắm". Trong khi đó, nhiều sao Việt như Nguyên Khang, Ưng Đại Vệ, Hiếu Hiền cùng các fan không khỏi "phát thèm", muốn qua... ăn hộ. Thậm chí có người đòi "huỷ kết bạn" Lý Nhã Kỳ chỉ vì toàn post đồ ăn làm họ đói bụng mà không được ăn.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-6

Một mâm cơm khác vừa được Lý Nhã Kỳ chia sẻ với xôi tím, cơm lam, thịt heo, thịt gà nướng chấm muối mắc kén.

Lý Nhã Kỳ sống ảo sau khi nấu ăn, té ghế với bộ dạng cô trong ảnh hậu trường-7

Diễn viên Hiếu Hiền thốt lên: "Toàn là món ruột không à". Trong khi Nguyên Khang, Ưng Đại Vệ đòi qua ăn chung.

Cô từng tâm sự rằng cô rất mê ẩm thực Việt Nam, thích những món ăn giản dị của quê hương. Vì quá khoái đồ ăn nên đó là lý do cô không giảm được cân: "Thực ra, tôi là cô gái rất thích ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam. Chẳng hạn, nếu người ta thích dâu tây, cherry thì tôi lại thích củ sắn, trái dứa, hoặc ổi, xoài. Đây là những loại quả rẻ tiền và bình dân, nhưng tôi rất thích.

Người ta thích xoài chín, nhưng tôi lại thích xoài xanh. Nhưng kể cả là xoài xanh, tôi cũng không thích xoài cát, mà chỉ thích xoài keo, xoài rẻ tiền. Vì là cô gái thích ẩm thực nên nếu không được ăn thì tôi sẽ thấy nhạt miệng, nên tôi cứ tròn trịa hoài".

 

Theo Khám Phá 

 

Nguồn: http://khampha.vn/bep/ly-nha-ky-song-ao-sau-khi-nau-an-te-ghe-voi-bo-dang-co-trong-anh-hau-truong-c39a744314.htmlGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.