Mâm cơm đầy đặn nhưng vẫn bị chê thậm tệ, cô nàng kể khổ với dân mạng thì nhận được câu hỏi ngược thế này

Cứ tưởng mâm cơm đầy đặn này sẽ được cảm thông, cô nàng của chúng ta lại chẳng thể trả lời câu hỏi của dân mạng khi bị hỏi ngược.

Cứ tưởng mâm cơm đầy đặn này sẽ được cảm thông, cô nàng của chúng ta lại chẳng thể trả lời câu hỏi của dân mạng khi bị hỏi ngược.

Không phải nói thì ai cũng rõ rằng một trong những nhu cầu cơ bản nhất của mỗi người chính là ăn uống. Nhưng hơn thế nữa, sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả, giây phút cả gia đình quây quần bên mâm cơm cũng chính là khoảnh khắc thoải mái nhất của nhiều người. Vì vậy mà bữa ăn hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hiểu rõ được điều này, các chị em đã không ngừng chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng của mình lên các hội nhóm trên MXH. Chính tại những bài viết này, các bà nội trợ nói riêng và dân mạng nói chung sẽ góp ý để "tay nghề" của chị em được cải thiện hơn.

Mới đây, cô nàng C.H đã chia sẻ mâm cơm do mình tự làm cùng với những lời lẽ khá ấm ức khiến nhiều người chú ý: "Em buồn ghê các chị ạ. Em nấu bữa cơm như thế này mà bị chê, còn bảo chị em phải dậy lại em cách nấu ăn. Em thấy em không quá giỏi nhưng cũng được mà."
 

Mâm cơm đầy đặn nhưng vẫn bị chê thậm tệ, cô nàng kể khổ với dân mạng thì nhận được câu hỏi ngược thế này-1

Mâm cơm của cô nàng C.H.

Nhìn qua thì thấy mâm cơm của C.H khá đầy đặn với gà luộc, sườn rán, rau muống xào tỏi, canh rau cải cúc và hoa quả tráng miệng. Nhưng tâm sự của cô nàng lại nặng trĩu tủi thân và buồn rầu nên dân mạng đã dành sự quan tâm không nhỏ.

Và không hổ danh là lực lượng hùng hậu nhất hiện nay, dân mạng chỉ hỏi một câu mà cô nàng của chúng ta đã phải ngậm ngùi nhận ra lỗi sai: "Định để gà ăn cả con hay sao mà không chặt ra?"

Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận chỉ thêm những thiếu sót của mâm cơm này:

- Con gà luộc đầu nó vẹo hẳn sang bên thế kia thì không chê mới lạ. Với cả gà luộc nhớ thêm mấy cái lá chanh thái chỉ nữa nhé!

- Mình nghĩ là khâu bày biện món ăn sao cho đẹp mắt nữa thôi, còn các món nấu được như thế này là ổn rồi.

- Trong mâm nếu không tính 2 đĩa hoa quả thì có 4 món. Một luộc, một canh thì không nói rồi còn món sườn với rau xào chắc do bạn làm không đúng khẩu vị hoặc sao đó thì xem lại xem. Bạn cũng có thể làm sườn chua ngọt mà.

Và đương nhiên cũng có nhiều người cho rằng mâm cơm này là quá ổn rồi:

- Nhìn như vậy là ngon rồi mà nhỉ?

- Hình như người chê khó tính quá hay sao đó chứ mình thấy ngon mà.

- Thế này là hơn khối người rồi đấy. Còn ai chê thì tự vào nấu mà ăn nhé!

 

Theo helino

 


dân mạng

mâm cơm

Gà luộc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.