Mẹ đảm 9x đưa cả "hậu cung" vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!

Những chiếc bánh tạo hình mỹ nhân hậu cung đẹp xuất sắc của mẹ đảm 9x dưới đây khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Cô nàng Lâm Ngọc Giàu, sinh năm 1990 hiện tại đang sinh sống tại tp. Hồ Chí Minh khoe thành quả những chiếc bánh đẹp mê hồn tạo hình mỹ nhân hậu cung đang nhận được nhiều quan tâm của hội chị em mê làm bánh.

Chia sẻ với Tintuconline, Ngọc Giàu cho biết: "Từ nhỏ đến lớn mình chưa từng nghĩ mình sẽ tự tay làm bất kỳ một loại bánh nào cho đến khi mình thấy một đứa bạn của mình nó sống bên Canada, làm đủ thứ món bánh, trong đó có món bánh Gato Flan, món mình rất thích ăn. Nên mình hỏi nó cách làm và nó quăng cho cái link youtube. Xem thấy cũng dễ, nên mình làm liền luôn, đặt nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh giao hoả tốc, triển ngay, hứng lên làm liền để lâu lại chán, tính mình vậy.

Từ đó mình biết đến bánh, ngay mùa dịch nữa thấy nhà nhà ai cũng làm bánh, mình cũng muốn xem bản thân có năng khiếu không và mình đã làm thử qua rất nhiều món bánh: bánh mì hoa cúc, bánh mì việt nam, bánh mì Sourdough, bánh bao, bánh truyền thống nhật, bánh trung thu, bông lan, tàu phớ … hầu như món nào thấy ngon đẹp là mình thử làm hết.

Cuối cùng mình dừng lại với bánh kem. Vì ở đây mình tìm thấy sự sáng tạo về mẫu mã và tạo hình, không rập khuôn máy móc như các loại bánh khác. Mình thích bánh đẹp, mình thích mỗi lần làm là ra một chiếc bánh khác nhau, không lần nào giống lần nào".

Ngọc Giàu đang nuôi con nhỏ nên buổi tối cô mới có thời gian cho đam mê làm bánh: "Mình thật sự rất thích bánh đẹp và đặc biệt rất muốn chinh phục những mẫu khó nên dù thức làm đến 3 - 4h sáng mình vẫn thấy bình thường, không thấy mệt chắc do làm vì đam mê nên vậy".

Dưới đây là những chiếc bánh kem tạo hình mỹ nhân hậu cung khiến chị em không ngớt lời khen ngợi dành cho tài làm bánh cực đỉnh của Ngọc Giàu.
 

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-1

Một chiếc bánh sang xịn cho nàng Hoàng hậu Như Ý.

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-2Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-3Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-4

Bánh Như ý được rất nhiều người yêu thích, chụp góc nào cũng đẹp.

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-5Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-6

Bánh cho Phú Sát Hoàng Hậu, vẽ đẹp dịu hiền điểm nhấn ở chim công trắng.

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-7

Bánh Nhàn Phi với tông hồng tím chủ đạo. 

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-8Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-9Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-10Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-11

Bánh Nhàn Phi góc nào cũng đẹp, chủ nhân thích cách hoa của bánh này nhất vì có độ rung gãy rất tự nhiên, mềm mại.

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-12Nguỵ Anh Lạc cứng cỏi nhưng vẫn kiêu sa.

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-13Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-14Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-15

Bánh Nguỵ Anh Lạc được sử dụng nhiều tông cam cứng cáp như tính cách mạnh mẽ của nàng.

Ngọc Giàu cũng chia sẻ thêm với độc giả: "Về học làm bánh thì hầu như mình học từ youtube là chính, và tham gia các group bánh trên facebook để tham khảo công thức và mẫu mã. Chứ không đi học trường lớp vì cũng chẳng có thời gian và tài chính. Mình cũng có chút năng khiếu nên việc học làm bánh đối với mình tương đối nhanh và không khó khăn gì.

Hầu hết mình xem youtube hoặc xem hình đều có thể nghĩ ra cách làm. Ý tưởng đưa trang phục hậu cung vào bánh cũng xuất phát từ một đàn anh trong làng bánh kem chia sẽ trên các group bánh. Mình mới tập làm bánh, muốn tập pha màu nên mình tìm 1 tấm ảnh đẹp của hậu cung để làm đề bài cho chiếc bánh, ngoài màu sắc phải giống mẫu mình cũng muốn bánh có thần thái của nhân vật nên mình luôn suy nghĩ ý tưởng và cách làm trước khi bắt tay vào khâu tạo hình, trang trí. Đó là cách mình sáng tạo ra những chiếc bánh".

Mẹ đảm 9x đưa cả hậu cung vào bánh, thức tới 3h sáng để chinh phục độ khó, thành quả xuất sắc đáng ngưỡng mộ!-16

Bạn Ngọc Giàu - chủ nhân của những chiếc bánh tạo hình hậu cung hiện đang sinh sống tại tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi chiêm ngưỡng những chiếc bánh cực đỉnh của Ngọc Giàu hi vọng sẽ có thêm động lực cho chị em đam mê làm bánh. Chúc chị em có nhiều thành quả đẹp mắt.

=>> Mời bạn xem ngay thực đơn món ngon mỗi ngày

Theo Tâm An - Vietnamnet


Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.